Thanh niên cởi trần, vác dao dọa chém người giữa phố

Gốc
Một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi cầm dao chặn người qua đường ở TP. Huế rồi dọa chém, khiến cho nhiều người dân hoảng sợ.

Khoảng 18h ngày 19/6, nhiều người dân lưu thông trên đoạn đường Bùi Thị Xuân (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) hoảng sợ khi bị nam thanh niên cầm dao chặn lại dọa chém , theo tin tức trên báo Zing news.

Thanh niên cởi trần, vác dao dọa chém người giữa phố - Ảnh 1

Nhiều người dân trên đường Bùi Thị Xuân (TP Huế) hoảng sợ khi chứng kiến cảnh nam thanh niên cầm dao dọa chém người đi đường. Ảnh Nông nghiệp Việt Nam.

"Anh ta cởi trần, mặc quần đùi, tay cầm theo dao dài dọa chém bất cứ ai. Quá hoảng sợ, tôi đã bỏ lại xe và chạy trốn", một người đi đường nói.
Nam thanh niên được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi, trú tại đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế). Sự việc xảy ra vào lúc tan tầm khiến đoạn đường bị ùn tắc giao thông.

Công an thành phố và Công an phường Phường Đúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chặn đứng hành động của nam thanh niên. Thấy sự xuất hiện của cơ quan chức năng, Hùng đã chạy trốn song nam thanh niên này đã bị công an bắt giữ ngay sau đó, báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin.

Tại trụ sở công an, Hùng khai nhận, nguyên nhân dẫn đến Hùng thực hiện hành vi gây mất trật tự công cộng là do bị thất tình nên đã nhậu say dẫn đến không làm chủ được hành động của bản thân. Hiện, vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Trân Châu (Tổng hợp theo báo Zing news, Nông nghiệp Việt Nam)

Tin nóng

Tin mới