Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh niên học cách tổ chức phong trào

Trong 2 ngày 5 và 6/7, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022.

Học viên tham gia trả lời câu hỏi tương tác tại lớp tập huấn.

Học viên tham gia trả lời câu hỏi tương tác tại lớp tập huấn.

150 cán bộ hội, nhóm trưởng các CLB, đội, nhóm kỹ năng nòng cốt được trao đổi kiến thức các chuyên đề: Khái quát chủ trương, cơ chế chính sách dành cho thanh niên tôn giáo - dân tộc và các giải pháp tăng cường tập hợp thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tôn giáo; Hướng dẫn thực hành tổ chức sinh hoạt lửa trại cho cán bộ hội, hội viên; Hướng dẫn thực hành tổ chức các trò chơi teambuilding, hoạt động teamwork, chuyển giao các mô hình, sân chơi đáp ứng nhu cầu thanh niên hiện nay; các kỹ năng mềm như: chuyên đề “Quản lý mục tiêu”, “Quản lý thời gian”; chuyên đề “Năng lượng tích cực – Sức bền để cống hiến”.

Sau khi hoàn thành tập huấn, các thành viên cán bộ hội chủ chốt cấp tỉnh, huyện, thị, thành được tham quan mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại tỉnh Đồng Tháp; Hội LHTN tỉnh cũng phối hợp với Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo chuyên đề “Nâng cao công tác đoàn kết tập hợp thanh niên” và “Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại công nghệ 4.0”. Đây là dịp để cán bộ Hội LHTN chủ chốt của tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những thanh niên có mô hình khởi nghiệp hay, đổi mới sáng tạo và áp dụng tại địa phương.

Tin, ảnh: MAI NGỌC

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202207/thanh-nien-hoc-cach-to-chuc-phong-trao-954831/