Thanh niên manh động chém tới tấp nữ bác sỹ để cướp túi xách

Gốc
Thấy nữ bác sỹ đang đứng đợi xe buýt trên xa lộ Hà Nội, 1 thanh niên manh động dùng hung khí chém tới tấp nạn nhân nhằm cướp túi xách.

Tin tức báo Sài Gòn Giải phóng đăng tải, ngày 15/11, Công an quận 9 (TP HCM) vẫn đang điều tra điều tra vụ cướp táo tợn vừa xảy ra vào sáng cùng ngày trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà T.T.K.A (43 tuổi), ngụ phường Phước Long B, quận 9. Bà A là bác sĩ, đang làm việc tại một phòng khám tư ở Đồng Nai.

Nạn nhân A. đang được điều trị tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h cùng ngày, bà A từ nhà ở phường Phước Long B, quận 9 đi bộ ra con đường nhỏ để ra xa lộ Hà Nội bắt xe buýt đi làm việc như mọi ngày. Khi còn cách đường song hành xa lộ Hà Nội khoảng vài chục mét, bà bất ngờ bị 1 nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát.

Đối tượng này đã dùng hung khí chém nhiều nhát vào đầu và tay của bà A và giật túi xách. Nạn nhân đã hô hoán và giằng co với nam thanh niên. Sau đó, tên này nhanh chóng điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường. Bà A. được người dân trong khu vực đưa đến cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết thương trên người.

Nhận tin báo, Công an quận 9 đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng để truy xét hung thủ.

Trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, bà A kể lại: "Khi nghe tiếng xe máy đằng sau, tôi linh cảm và liền nhảy lên vỉa hè. Nhưng kẻ này để xe gần đó lao tới túm đầu tôi rồi vung dao chém thẳng vào cánh tay, đầu và hông để cướp túi xách”.

Lúc đó, dù bị ngã xuống đường nhưng bà A vẫn cố giằng lại chiếc túi thì bị tên cướp dùng chân đạp. May mắn nhờ có một số người dân chạy tới hỗ trợ nên tên này đã buông tay và lên xe tẩu thoát.

Xuân Tùng (T/h)