Thanh niên ngáo đá chặn đường cướp SH khi đi cùng bạn gái

Gốc
Sau khi sử dụng ma túy đá, nam thanh niên được bạn gái cùng đưa về. Tuy nhiên, trên đường về, người này đã cướp xe SH của người đi đường nhưng bị gười dân và cảnh sát giao thông vây bắt.

Ngày 20/5, Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang), đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Thái (24 tuổi, ngụ xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”, theo tin tức trên báo Tiền Phong.

Thanh niên ngáo đá chặn đường cướp SH khi đi cùng bạn gái - Ảnh 1

Thái tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên.

Theo điều tra ban đầu, lúc 8h30, ngày 19/5, Thái nhậu say và được bạn gái đưa về. Khi cả hai đến trước chợ xã Lương Tâm, Thái nhảy xuống chặn một người đàn ông để cướp xe Honda AirBlade nhưng không thành vì nạn nhân đã kịp rút chìa khóa xe.

Không dừng lại, Thái dùng mũ bảo hiểm quay sang tấn công để cướp xe SH mang BS 95B1 - 212.52 của một thanh niên đang đậu gần đó, theo tin tức trên báo Thanh Niên.

Khi thanh niên này vừa định rút chìa khóa xe thì Thái chụp lấy cây kéo gần đó đe dọa, rồi cướp xe chạy theo tuyến tỉnh lộ 930b đến đoạn thuộc ấp 6 (xã Xà Phiên, H.Long Mỹ) thì bị người dân và cảnh sát giao thông vây bắt.

Qua điều tra, bước đầu Thái khai nhận trước khi nhậu y có sử dụng ma túy đá và mục đích đi cướp xe để bán lấy tiền trả nợ.

Công Danh (tổng hợp theo báo Thanh Niên, Tiền Phong)

Tin nóng

Tin mới