Thanh niên nghi ngáo đá 'cố thủ' trên nóc nhà rồi tự tử

Gốc
Nam thanh niên trèo lên nóc nhà, ngồi hát nghêu ngao, có biểu hiện ngáo đá, sau đó bất ngờ nhảy từ mái hiên tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 8h ngày 25/8, người dân ở tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh phát hiện 1 thanh niên trèo lên nóc nhà và ngồi hát nghêu ngao, có biểu hiện ngáo đá, sau đó bất ngờ nhảy từ mái hiên tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong.

Thanh niên nghi ngáo đá 'cố thủ' trên nóc nhà rồi tự tử - Ảnh 1

Thanh niên nghi ngáo đá "cố thủ" trên nóc nhà.

Ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch UBND phường Hà Tu cho biết, vào thời điểm trên, người dân ở tại phường Hà Tu phát hiện thanh niên tên Lê Thanh Hùng (SN 1981, trú tại tổ 1, khu 5, Hà Tu) trèo lên nóc nhà, ngồi hát nghêu ngao, có biểu hiện ngáo đá.

Ngay khi nhận được thông tin, phường Hà Tu và cảnh sát đã đến hiện trường, phong toả khu vực, giải tán đám đông và tìm cách thuyết phục nam thanh niên nghi ngáo đá xuống dưới. Tuy nhiên, anh này bỏ ngoài tai những lời khuyên và đứng hát nghêu ngao trên nóc nhà, cạnh những hàng dây điện.

Đến 10h cùng ngày, nam thanh niên nhảy từ nóc nhà xuống đất. Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng sau đó người này đã tử vong. Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về để lo hậu sự./.

Trần Huyền/VOV-Đông Bắc

Tin nóng

Tin mới