Thanh niên nhập viện vì bị CSGT chọc gậy vào mặt

Gốc
(Xã hội) - Theo những nhân chứng trên, CSGT ngồi sau đã dùng dùi cui đánh anh Đông, khiến anh này bị thương ở mắt và mũi.

Khoảng 11h ngày 5/3, anh Nguyễn Năng Đông, 21 tuổi, ở thôn 2 Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội phải nhập viện, sau khi bị Cảnh sát giao thông (CSGT) “vô tình” chọc gậy vào mặt.

Một số người dân chứng kiến sự việc tại hiện trường cho hay, khoảng thời gian trên, có 2 chiến sỹ CSGT dùng xe chuyên dụng truy đuổi người đi xe máy (sau này xác định là Nguyễn Năng Đông).

Cũng theo những nhân chứng trên, CSGT ngồi sau đã dùng dùi cui đánh anh Đông, khiến anh này bị thương ở mắt và mũi.

Ngay sau đó, bố mẹ và người thân gia đình anh Đông có mặt khống chế CSGT bị tố đã đánh người gây thương tích. Tiếp đó là hàng trăm người dân kéo tới bủa vây hiện trường.

Vết máu tại hiện trường

Chiếc gậy của CSGT “vô tình” làm biến dạng khuôn mặt nạn nhân

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh đã có mặt để đảm bảo trật tự, tránh tình trạng quá khích của người dân.

Sau khoảng một tiếng xảy ra sự việc, chỉ huy Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đã có mặt để giải quyết.

Được biết, chiếc xe truy đuổi người vi phạm do Thượng sỹ Nguyễn Cao Quyền điều khiển, người ngồi sau là Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn.

Trước đó, đầu tháng 9/2013, chỉ trong hơn 1 tháng gần thời điểm đó đã có hàng loạt công an, CSGT bị "tố" hành hung, "ăn bẩn" tiền của người vi phạm khiến dư luận hoang mang và phẫn nộ.

Khoảng 8h40 ngày 22/6/2013, các tiểu thương tại chợ Mộc Hóa, thị xã Kiến Tường (Long An) bức xúc trước việc thanh niên Nguyễn Văn Nhựt (19 tuổi, ngụ P.Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường) bị các cảnh sát giao thông đánh ngất xỉu tại chỗ sau đó còng tay giải về trụ sở Công an thị xã Kiến Tường.

Ông Nguyễn Văn Duyên (49 tuổi), cha của Nhựt cho biết sáng 22/6, Nhựt đi uống cà phê và không mang giấy tờ xe, khi bị cảnh sát giao thông thổi phạt, Nhựt sợ hãi chạy luôn đến khu vực chợ Mộc Hóa và bị cảnh sát giao thông bắt được và đánh.

Nghe các tiểu thương báo tin, ông Duyên chạy đến trụ sở Công an Kiến Tường yêu cầu vào gặp con mình thì các bảo vệ ở đây không cho.

Quá lo lắng, ông Duyên la làng lên và một số người dân chứng kiển cảnh Nhựt bị đánh cùng kéo đến trụ sở Công an thì Nhựt mới được thả ra để đem đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Mộc Hóa.

Một số tiểu thương tại chợ Mộc Hóa chứng kiến vụ việc cho biết khi chạy đến gần chợ cá thì Nhựt bị ngã xe và tiếp tục chạy, lúc này một cảnh sát giao thông dùng cây ba trắc đánh vào đầu kiến nón bảo hiểm Nhựt bị vỡ, tiếp đó một người khác chặn đầu đấm đá liên tục vào người Nhựt cho đến khi các tiểu thương la lên mới ngừng lại và còng tay Nhựt đưa đi.

Tin nóng

Tin mới