Thanh niên Quảng Ninh nghi ngáo đá nhảy từ nóc nhà xuống đất tử vong

Gốc
GiadinhNet - Khoảng 11h30 trưa nay 25/8, nạn nhân bất ngờ nhảy từ mái hiên tầng 3 xuống đất và tử vong sau đó.

Vào khoảng 8h sáng nay (25/8), tại phường Hà Tu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra sự việc thương tâm khi người dân phát hiện anh Lê Thanh Hùng (SN 1981), trú tại tổ 1, khu 5 trèo lên nóc nhà có biểu hiện ngáo đá ngồi hát nghêu ngao, sau đó bất ngờ nhảy xuống đất tử vong.

Theo người dân cho hay, vào thời gian trên, mọi người phát hiện anh Hùng trèo nên nóc nhà và có biểu hiện không bình thường. Thấy vậy, người dân khuyên can anh xuống dưới vì sợ trượt chân ngã. Tuy nhiên, nạn nhân bỏ ngoài tai và đứng hát một mình cạnh đường dây điện.

Thanh niên Quảng Ninh nghi ngáo đá nhảy từ nóc nhà xuống đất tử vong - Ảnh 1

Nạn nhân ngồi vắt vẻo trên nóc nhà, sau đó bất ngờ nhảy xuống và tử vong. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND phường Hà Tu thông tin, khi nhận được tin báo của người dân, phường đã thông báo cho công an đến hiện trường, phong toả khu vực, giải tán đám đông và tìm cách thuyết phục anh Hùng xuống dưới.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tìm cách thuyết phục, tiếp cận thì anh Hùng cầm ngói ném về phía người dân và lực lượng cảnh sát. Đến khoảng 11h30 trưa cùng ngày, nạn nhân bất ngờ nhảy từ mái hiên tầng 3 xuống đất. Lúc này, lực lượng chức năng đưa nạn nhân đến bệnh viện và tử vong sau đó.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Hà Tu cùng các nhà hảo tâm ủng hộ hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

Đức Tùy

Tin nóng

Tin mới