Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh niên Thủ đô hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe

- Chào mừng Năm thanh niên 2011 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2012 – 2017, ngày 06/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Hội khỏe thanh niên Khối công nhân viên chức và Khối đại học, cao đẳng Thủ đô năm 2011”.

(ĐCSVN) - Chào mừng Năm thanh niên 2011 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2012 – 2017, ngày 06/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Hội khỏe thanh niên Khối công nhân viên chức và Khối đại học, cao đẳng Thủ đô năm 2011”.

Kéo co là một trong 6 bộ môn thi đấu tại “Hội khỏe thanh niên Khối công
nhân viên chức và Khối đại học, cao đẳng Thủ đô năm 2011”. (Ảnh: MC)

Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc rèn luyện thể chất, góp phần bồi dưỡng thế hệ trẻ Thủ đô có tri thức, sức khỏe đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước; đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở.

Diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 6/11, Hội khỏe thu hút sự tham gia của gần 4.000 vận động viên, cổ động viên và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 6 bộ môn thi đấu: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo co và khiêu vũ thể thao, từng bộ môn tại Hội khỏe được tổ chức thi đấu độc lập và tranh giải riêng ở mỗi khối. Riêng với bộ môn bóng đá nam, sẽ có trận tranh Siêu cup giữa 2 đội vô địch của 2 khối.

Năm nay, Ban Tổ chức có 3 hình thức giải để trao cho các đơn vị bao gồm: giải toàn đoàn, giải phong trào và giải chuyên môn.

Tại Hội khỏe, các vận động viên, cổ động viên đã tham gia bình chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới./.

Nguồn Đảng Cộng Sản VN: http://www.cpv.org.vn/cpv/modules/news/newsdetail.aspx?cn_id=488913&co_id=30081