'Thánh nữ tam giác mạch' khoe ảnh mặc đồ dân tộc cực xinh

Gốc
Bắt đầu nổi tiếng bằng khoảnh khắc cực đẹp, 'thánh nữ tam giác mạch' ngày càng được CĐM yêu thích và liên tục đưa ra những hình ảnh chất lượng tốt, mới đây nhất là bộ ảnh mặc đồ dân tộc cực xinh.

Trần Thu Trang (SN 2000, tại Yên Bái) được chú ý nhờ những bức ảnh chụp khi cô đang tham gia chương trình truyền hình về trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các dân tộc miền núi phía Bắc. Ngay sau đó, cô bạn này được mệnh danh là " thánh nữ tam giác mạch" và ghi điểm tuyệt đối trong lòng CĐM.

Ngay sau khi được dân mạng chú ý tới, Thu Trang bắt đầu cho ra mắt rất nhiều những bức ảnh có chất lượng khá cao. Những bức ảnh với phong thái thời trang hiện đại hay mới nhất là bộ ảnh trong trang phục dân tộc của hot girl 9X Yên Bái này này nhận được sự tán thưởng của CĐM.

Đây không phải là lần đầu Thu Trang thử sức với trang phục dân tộc, nếu theo dõi trang cá nhân của nữ sinh Yên Bái này, nhiều còn nhớ, cô bạn đã có lần mặc trang phục của người H'mông và người Thái.

Mặc trang phục đứng giữa đồng cải vàng cực đẹp, Thu Trang nhận được không ít lời khen từ CĐM. Nhiều người cho rằng, với nhan sắc của Trang thì dù mặc gì cô bạn này cũng đều rạng rỡ.

Dân mạng tấm tắc khen ngợi Thu Trang có gương mặt khả ái, gây thiện cảm. Cô mặc trang phục truyền thống nào cũng được yêu thích.

Thu Trang cao 1m65. Cô cũng đã từng tham gia một số sân chơi của giới trẻ và lọt vào top100 Miss Teen 2017. Trang làm công việc người mẫu ảnh.

Thu Trang tranh thủ chụp ảnh với nhóm bạn đi cùng trong dịp tới một khu nghỉ dưỡng theo dạng dân tộc tại Mai Châu.

Thời gian gần đây, tên tuổi của Thu Trang có độ phủ trên các báo và trang mạng xã hội là rất lớn và việc cho đăng tải những bức ảnh đẹp của mình giúp cô bạn này thêm dấu ấn trong lòng nhiều người.

Thu Trang cũng từng thử sức với những bức ảnh theo dạng cổ trang.

Nữ sinh Yên Bái này cũng nhận được không ít lời tán thưởng khi làm mẫu cho bộ ảnh cổ trang của nhiếp ảnh gia Thanh Sơn.

Thiên Anh