'Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương': Vận động ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo'

Gốc
Chiều ngày 15/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình TP tổ chức họp báo, giới thiệu về chương trình văn nghệ truyền hình trực tiếp 'Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương' lần thứ 17 năm 2017 nhằm vận động ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' TP.

'Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương': Vận động ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' - Ảnh 1

Một hoạt động hỗ trợ phương tiện làm ăn cho người nghèo tại TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động này nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân TP tiếp tục ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” kịp thời chăm lo các nhu cầu thiết thực của hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững.

Chương trình năm nay được thiết kế, dàn dựng với nhiều nội dung mới, thể hiện kết quả công tác vận động, chăm lo người nghèo TP gắn với chương trình "Giảm nghèo bền vững", có những video clip minh họa, có nội dung giao lưu gương điển hình; có nội dung trao bảng đăng ký hỗ trợ kinh phí của các cơ quan, đơn vị, các ngành, các giới… đã luôn đồng hành cùng Quỹ "Vì người nghèo" TP trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình này tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, chiến sỹ, cán bộ, công nhân - viên chức, người lao động và đông đảo các tầng lớp nhân dân TP tiếp tục phát huy truyền thống nghĩa tình, ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”.

Đặc biệt, trong chương trình còn có sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ luôn đồng hành trong thời gian qua, với mong muốn tiếp tục sẻ chia với người nghèo trên địa bàn TP và trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ khán giả và bạn xem đài.

Chương trình được tổ chức tại Phim trường Nhà hát Đài Truyền hình TP - Số 14 đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào lúc 19h30 ngày 26/11/ 2017 trực tiếp trên kênh HTV1, sau đó sẽ truyền tiếp trên kênh HTV9 lúc 20h45 cùng ngày.

Mọi sự đăng ký đóng góp ủng hộ, xin vui lòng liên hệ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh – số 57 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Điện thoại: 38.223.212 - 38.239.273 hoặc chuyển khoản vào Quỹ “Vì người nghèo” TP Hồ Chí Minh, số tài khoản 1 000 000 123 456 789, tại Ngân hàng Chính sách Xã hội TP Hồ Chí Minh.

Quốc Định

Tin nóng

Tin mới