Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Thảo bất ngờ đăng đàn ẩn ý 'kết thúc', netizen đặt nghi vấn 'rạn nứt' với chồng đại gia và cái kết

Bài chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Vừa qua, ca sĩ Thanh Thảo bị netizen chỉ trích gay gắt khi cô thông báo trở về Mỹ. Nhiều người mắng chửi giọng ca Búp bê con trai "vô ơn" khi rời bỏ đất nước trong tình cảnh này. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ đã đăng đàn giải thích nguyên nhân trở về Mỹ, thế nhưng một số người vẫn buông lời gièm pha.

Gia đình ca sĩ Thanh Thảo.

Mới đây, Thanh Thảo khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước bài chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1977 mở đầu bài viết bằng hai chữ "kết thúc", bên cạnh đó cô cũng nói thêm "cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra".

"Kết thúc. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé", Thanh Thảo viết.

Bài đăng "ẩn ý" của ca sĩ Thanh Thảo.

Netizen nhanh chóng dấy lên nhiều nghi vấn trước dòng trạng thái đầy "ẩn ý" của Thanh Thảo. Nhiều người để lại bình luận: "Lại scandal hả anh Búp", "Đừng nói là chị dọn nhà sang tiểu bang khác nha",...

Cộng đồng mạng liên tục suy đoán đã xảy ra chuyện gì với ca sĩ Thanh Thảo.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận "kém duyên" khi đồn đoán về sự rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ. Một netizen đã bình luận: "Chị bỏ chồng à chị ơi, nếu thật thì em vui lắm", "Lại giống Đan Trường à, buồn vậy".

Một số người còn bình luận vô cùng ác ý.

Trước những suy đoán của dân mạng, SAOstar đã liên hệ với ca sĩ Thanh Thảo để thông tin thêm về vụ việc. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Hai vợ chồng tôi không có chuyện gì cả, nội dung trên trang cá nhân chỉ là việc riêng của tôi thôi, không phải chuyện gia đình". Cô cũng nói thêm mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn tốt đẹp.

Thanh Thảo được chồng chăm sóc chu đáo.

Trước đó ít giờ, ca sĩ Thanh Thảo còn đăng tải bức ảnh được ông xã chuẩn bị bữa ăn healthy vào buổi sáng vì sợ cô "mê trà sữa" sẽ tăng cân. Có thể thấy được tình cảm giữa Thanh Thảo và chồng đại gia vẫn đang diễn biến rất tốt đẹp và không như lời đồn đoán của netizen.

Quốc Sĩ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thanh-thao-bat-ngo-an-y-ket-thuc-netizen-lien-dat-nghi-van-ran-nut-202107221428523874.html