Xahoi - Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy. Không có được một gia đình đầy đủ nên Jacky luôn được mẹ nuôi Thanh Thảo hết mực yêu thương.

Thanh Thảo rất tự hào về cậu con trai nuôi

Vụ lùm xùm xung quanh chuyện tình giữa em gái Thanh Thảo – Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đã gây bão dư luận trong một thời gian. Sự việc đã qua đi, Ngô Kiến Huy và Thụy Anh không thể đến với nhau. Chàng ca sĩ hạnh phúc bên người yêu Khổng Tú Quỳnh và chu cấp hàng tháng để Thụy Anh nuôi con.

Tuy nhiên có lẽ bé Jacky Minh Trí chính là người tội nghiệp nhất, ngay từ khi sinh ra đã không có một gia đình đầy đủ nhưng bù lại em luôn nhận được tình cảm ấm áp, quan tâm của mẹ nuôi Thanh Thảo. “Búp bê biết hát” cũng dành cho con trai nuôi sự ưu ái đặc biệt khi thường xuyên để Minh Trí xuất hiện trong các sự kiện. Mới đây Thanh Thảo lại khoe ảnh Jacky tròn 18 tháng mũm mĩm, đáng yêu với lời lẽ âu yếm: “Tuần trước thì con tự trượt và click vào các game mà con thích chơi trong ipad của mẹ. Sử dụng điêu luyện luôn. Hôm nay vô tình bắt gặp con tự tìm cách vào youtube để tìm link xem múa lân. Mấy hôm nay mẹ mở múa lân cho em xem em rất thích, hôm nay em tự mở luôn không cần mẹ thì kinh rồi! Nhanh nhỉ, mới đó mà 18 tháng rồi đó!”

Bé Jacky Minh Trí nghịch ngợm đáng yêu

Sử dụng Ipad "điêu luyện" theo lời mẹ Thanh Thảo

Thanh Thảo dành cho bé những sự chăm sóc chu đáo để bé luôn được sống tràn ngập trong tình yêu thương

Nụ cười hồn nhiên của Jacky Minh Trí