Mới đây, trang cá nhân của búp bê Thanh Thảo thêm rộn ràng, khi cô chia sẻ với fan bức ảnh hôn say đắm bạn trai trên du thuyền trong ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Một lần nữa lại rộ lên tin đồn, Thanh Thảo sắp “theo chàng về dinh” mà cô vừa phủ nhận mấy ngày trước đó, khi Thanh Thảo để lộ chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út khi khoe ảnh tay trong tay với bạn trai.

Hình ảnh tình cảm của Thanh Thảo và bạn trai.

Tuần trước, Thanh Thảo đã bị bạn bè, người thân và fan “tra tấn” khi có một số thông tin cho rằng Thanh Thảo sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào tháng 7 này.

Theo thông tin này thì Thanh Thảo sẽ tổ chức lễ cưới đơn giản với một đại gia đất Hà thành, ở một nơi kín đáo. Tuy nhiên, Thanh Thảo đã đính chính thông tin và cho biết không có chuyện Thanh Thảo sẽ làm đám cưới vào tháng 7 và tổ chức bí mật như vậy.

“Thảo sốc kinh khủng… Hôn nhân là việc trọng đại cả đời người, Thảo không thể để người khác tự ý mang ra đùa giỡn, lừa gạt khán giả như vậy. Nếu sau này có kế hoạch đám cưới, chính Thảo sẽ là người đầu tiên thông báo đến các fan của mình chứ không cần giấu giếm, lén lút như vậy” - nữ ca chia sẻ.

Nhưng mới đây, Thanh Thảo lại khiến mọi người nghi ngờ thông tin mình sắp lên xe hoa là đúng, khi cô bất ngờ đăng tải hình ảnh tay trong tay và hôn đắm đuối bạn trai trên du thuyền khi đang đi du lịch ở đất Thái.

Thanh Thảo và bạn trai tay trong tay, cùng đeo đồng hồ đôi và nhẫn ở ngón áp út. Ảnh: facebook nhân vật

Không những thế, búp bê còn để lộ chiếc nhẫn lạ gắn kim cương ở ngón áp út, khiến fan tin rằng sẽ có một đám cưới không xa của cặp đôi này và phần đông fan đều mong muốn điều đó sẽ xảy đến và gửi lời chúc hạnh phúc tới Thanh Thảo.

Những hình ảnh thân mật của hai người cũng thường xuyên được đăng tải, khiến nhiều người nghĩ đến một đám cưới của hai người sẽ được tổ chức trong tương lai gần.