Thanh Thảo 'lọt thỏm' trong vòng vây Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng

Gốc
Sự có mặt của các nam ca sĩ khách mời thân thiết: Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ... là sự động viên lớn về tinh thần cho Thanh Thảo trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Ngày 7.7, Thanh Thảo cùng các ca sĩ khách mời đã có buổi tập cho liveshow "Keep on moving", đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của nữ ca sĩ. Vốn là một nghệ sĩ rất kỹ tính và chu đáo, "Búp bê" Thanh Thảo tập luyện cùng ban nhạc, nhóm bè cùng vũ đoàn mỗi ngày từ sáng cho đến 10 giờ đêm. Mặc dù vậy, "Búp bê" vẫn luôn tươi tắn và say mê làm việc. .

Trong liveshow Keep on moving, bên cạnh những tiết mục song ca cùng nghệ sĩ khách mời, khán giả sẽ được thưởng thức những bản hit gắn liền với nữ ca sĩ trong suốt chặng đường 20 năm ca hát: "Ôi tình yêu", "Ta chẳng còn ai", "Có quên được đâu", "Búp bê biết yêu", "Búp bê con trai",...và những ca khúc lần đầu tiên trình làng như: "Em kể anh nghe", "Keep on moving", "Hồng lâu mộng", "Đêm huyền diệu",...

Thanh Thảo ăn uống và nghỉ giữa giờ tại chỗ cùng các dancers trong liên tục những ngày này.

Thanh Thảo 'lọt thỏm' trong vòng vây Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1

Dàn sao nam nổi tiếng một thời của Làn Sóng Xanh có mặt đầy đủ tập luyện cùng Thanh Thảo để mang đến khán giả những tiết mục mang đậm dấu ấn riêng.

"Búp bê" cùng làm việc với đạo diễn Nguyễn Việt Thanh để có một kịch bản và nội dung các phần biểu diễn với nhiều gam màu khác nhau như đúng phong cách đa dạng của "tắc kè hoa" đầy màu sắc trong suốt bao nhiêu năm nay được khán giả yêu mến.

Ca sĩ Đan Trường gấp rút từ Mỹ bay về Việt Nam để tập luyện cùng người bạn thân Thanh Thảo. Cặp đôi sẽ song ca "Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi" trong liveshow.

Thanh Thảo 'lọt thỏm' trong vòng vây Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2

Rapper Tiến Đạt cũng có mặt ở buổi tổng duyệt và ủng hộ liveshow người bạn thân Thanh Thảo.

NTK Phạm Đặng Anh Thư chăm chút phần trang phục cho Thanh Thảo cùng những bộ đầm thật ấn tượng được thiết kế riêng trong liveshow lần này.

Thanh Thảo 'lọt thỏm' trong vòng vây Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3

Các nam ca sĩ khách mời thân thiết vui đùa để bớt căng thẳng hơn

Thanh Thảo 'lọt thỏm' trong vòng vây Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4

Có lẽ với Thanh Thảo, sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình ủng hộ của những nam ca sĩ đồng nghiệp với liveshow lần này là động viên lớn về tinh thần. Bởi liveshow "Keep on moving" có một cột mốc, dấu ấn quan trọng với Thanh Thảo trong sự nghiệp 20 năm ca hát.

Hoài Thu

Tin nóng

Tin mới