Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Thủy bị chê kém nổi bật vẫn đăng quang, BTC nói gì?

Sau khi Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Tối 23/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Sau khi Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu có nhiều ý kiến cho rằng trong suốt quá trình thi cô bị chê kém nổi bật nhưng vẫn giành vương miện, phía BTC cho biết: "Ở Hoa hậu Việt Nam, khán giả thường không có cơ hội biết đến thí sinh quá nhiều do hầu hết các bạn đều mới. Trong khi đó, báo chí hay cộng đồng mạng thường có thói quen khai thác những thí sinh quen mặt, từng hoạt động showbiz. Vì Thủy là gương mặt hoàn toàn mới nên bạn chưa có nhiều thông tin để khán giả, những người yêu mến cuộc thi hoa hậu biết đến. Do đó, bạn cũng có một áp lực là không được nhắc đến nhiều. Có thể Bé Quyên, Ngọc Hằng là những thí sinh nổi bật, nhưng Thanh Thủy có nhiều ưu điểm toàn diện, dung hòa được các tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam".

BTC khẳng định Thanh Thủy hội tụ đủ những yếu tố để trở thành hoa hậu, gương mặt đẹp, tri thức, tư duy, ứng xử thuyết phụ: "Cô ấy có hình thể rất đẹp, ban tổ chức và các giám khảo đều thích. Thứ hai, Thủy có gương mặt trái xoan đầy đặn, dễ chịu, ưa nhìn. Thứ ba, Thủy là cô gái có nền tảng học thức tốt, đóng góp nhiều tại địa phương về công tác từ thiện, xã hội.

Bạn cũng có những nỗ lực, khát vọng riêng. Sau phần ứng xử của top 5, tôi có mặt ở phòng họp để nghe các giám khảo bàn bạc quyết định cuối cùng. Ai cũng đồng ý để Thủy đăng quang. Có thể khán giả thấy các thí sinh trong top 5 đều trả lời ứng xử tròn trịa. Nhưng ứng xử chỉ là một trong các phần, không quyết định hoàn toàn mà chỉ củng cố kết quả cuối cùng".

Ngay từ các vòng thi đầu tiên, tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã gây thu hút bởi nhan sắc trong veo, chiều cao nổi bật. Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003. Cô cao 1,76m và có số đo 3 vòng 80-63-94 cm, sở hữu gương mặt xinh xắn, trẻ trung. Cô là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Trường Đại học Đà Nẵng.

Thúy Thúy