Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh Thúy bị 'chửi tan nát' vì làm clip lừa tiền ông xã Đức Thịnh: 'Đăng lên để trẻ con học theo à?'

Sự lươn lẹo của Thanh Thúy trong đoạn video mượn tiền ông xã Đức Thịnh để mua cơm vô tình trở thành chủ đề bị nhiều người chỉ trích.

Mới đây, trên fanpage của mình, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã đăng tải một đoạn video ngắn mang tính chất hài hước. Trong đoạn video Thanh Thúy dừng xe mua cơm tấm nhưng vì không mang theo tiền mặt nên đã mượn ông xã Đức Thịnh 136 nghìn.

Để củng cố niềm tin sẽ trả lại tiền, Thanh Thúy không ngại thề thốt: "Anh ơi có 136 nghìn không, cho em mượn đi, về nhà em hứa, em trả. Thề luôn!". Nghe câu nói này, Đức Thịnh liền đưa tờ 500 nghìn cho Thanh Thúy trả tiền cơm.

Tuy nhiên khi về nhà, Thanh Thúy chỉ trả cho Đức Thịnh đúng 136 nghìn, thay vì tờ 500 nghìn như lúc mượn. Lúc này, Đức Thịnh mới tá hỏa phát hiện đã ăn phải "cú lừa" của vợ. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Thúy còn mắng xối xả Đức Thịnh vì ăn cơm chung nhưng đòi lại tiền. Bị vợ mắng, Đức Thịnh đành phải đưa luôn cho Thanh Thúy giữ luôn 136 nghìn còn lại.

Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 100 nghìn lượt like với vô số những lời bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen về nét diễn duyên dáng của vợ chồng Đức Thịnh, Thanh Thúy thì vẫn xuất hiện những bình luận chỉ trích đoạn video vì nội dung mang tính chất lươn lẹo, đặc biệt là trẻ em nếu lỡ xem những video với nội dung như thế này sẽ dễ bắt chước.

Đáp trả lại những lời chỉ trích của dân mạng, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh cho biết: "Bạn nghĩ đơn giản thôi. Chỉ là 1 clip vui để giải tỏa stress cho mọi người thôi nè".

Hiện tại, đoạn video mượn tiền một đằng trả tiền một nẻo của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thanh-thuy-bi-chui-tan-nat-vi-lam-clip-lua-tien-ong-xa-duc-thinh-202107122126252337.html