Nữ diễn viên luôn trích một phần thu nhập của mình dành riêng cho việc chăm sóc vẻ bề ngoài.

Sau hơn 10 năm theo đuổi nghiệp diễn, cô diễn viên Thanh Thúy bầu bĩnh, nhỏ bé ngày nào nay đã trở thành một nghệ sĩ quyến rũ và rất đa tài. Trải qua một năm 2013 đại thắng, bà mẹ một con tiếp tục đà tăng tốc trong năm Giáp Ngọ này.

Nhờ chịu đầu tư làm đẹp, Thanh Thúy lột xác từ khuôn mặt tròn trịa sang V-line, thân hình cũng thon gọn, quyến rũ hơn.

- Thành công trong vai trò nhà sản xuất các dự án phim truyền hình "Làn môi trong mưa", "Bão mùa hè", "Yêu đến tận cùng", chị sẽ thực hiện tác phẩm điện ảnh nào trong năm 2014?

- Một bộ phim điện ảnh là dự tính của tôi và anh Thịnh nhưng hiện tại không tiết lộ được vì khâu kịch bản chưa hoàn thiện. Khi làm phim, chúng tôi quan trọng phải có một câu chuyện hay nên đang chỉnh sửa.

- Tất bật ở mọi thời điểm nhưng mỗi ngày trôi đi chị lại trẻ đẹp và thon thả hơn. Vậy bí quyết của chị là gì?

- Sự tươi trẻ của tôi xuất phát từ tâm hồn. Trong lòng mình dễ chịu, không chất chứa nhiều âu lo thì bên ngoài lúc nào cũng tươi cả. Tôi luôn cố gắng tìm lại sự cân bằng của chính mình sau những ngày tháng bận rộn. Nếu có thời gian, tôi đến phòng gym luyện tập để cơ thể săn chắc hơn.

Sự tươi trẻ của Thanh Thúy khiến cho nhiều người ngưỡng mộ pha lẫn tò mò.

- Chị có áp dụng biện pháp làm đẹp nào cần có sự trợ giúp của dao kéo?

- Ở thời buổi hiện đại như thế này, làm đẹp đâu nhất thiết đụng chạm đến dao kéo. Tôi đã nghiên cứu kỹ và biết được có nhiều công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật hiệu quả cao mà lại an toàn. Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury chính là địa chỉ uy tín, với thế mạnh làm đẹp không dao kéo đã giúp tôi có những sự lột xác trong thời gian qua.

- Thế còn việc chăm sóc làn da toàn thân thì sao? Chị có bí quyết gì?

- Tôi uống nước lọc rất nhiều và thường xuyên dùng kem chống nắng mỗi khi ra đường. Ngoài ra, tôi thường ăn xuyên uống nước ép trái cây. Vào cuối tuần có thời gian, tôi sẽ ngâm mình với sữa tươi giúp cho da toàn thân láng mịn.

- Với kinh nghiệm của mình, chị có lời khuyên nào dành riêng cho chị em bạn gái đang muốn đẹp hơn?

- Phụ nữ nếu biết yêu thương bản thân thì đừng quá tiết kiệm, nên dành một khoản thu nhập cho việc làm đẹp. Đồng thời, chúng ta cũng cần tìm hiểu và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, phù hợp với nhu cầu bản thân ở từng giai đoạn tuổi của mình. Bước qua tuổi 30, việc chăm sóc làn da và vóc dáng cần đưa lên hàng đầu.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury với thế mạnh về các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật như: hút mỡ không phẫu thuật, căng da trẻ hóa tạo khuôn mặt V-line bằng chỉ, nâng mũi filler, nhấn mí mắt vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn bạn có thể truy cập vào đây .

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)