Thanh toán qua thẻ - Phong cách mua sắm kiểu mới

Gốc
Những năm gần đây, các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã ứng dụng dịch vụ thanh toán tiền qua thẻ ATM, thẻ visa ghi nợ, visa tín dụng để giao dịch. Số người ứng dụng dịch vụ này ngày càng nhiều, bước đầu hình thành thói quen mua sắm văn minh, hiện đại.

Sử dụng thẻ ATM khi đi mua sắm đang trở thành thói quen của người tiêu dùng hiện đại

Mua sắm không tiền mặt

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng thanh toán qua thẻ ATM, thẻ visa ghi nợ, thẻ visa tín dụng, nhiều ngân hàng đã đặt máy POS tại các điểm kinh doanh thương mại, dịch vụ. Hiện nay , Eva123 đã tích hợp thêm cổng thanh toán quan thẻ tạo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng mua sắm tại showroom Eva123.vn. Đặc biệt với mọi giao dich thanh toán của khách hàng hoàn toàn không mất phí Giao dịch

Chị Nguyễn Thị Hường, ở Hà đông, chia sẻ: Thời gian gần đây, khi đi mua sắm tại Eva123.vn, cửa hàng, tôi đều hạn chế mang theo tiền mặt, chỉ cần mang một tấm thẻ ATM là đủ. Khi mua sắm, tôi thanh toán tiền qua thẻ rất tiện lợi. Còn theo chị Lại Thị Thu Hà, ở Hoàng mai, việc mang theo ít tiền mặt khi ra đường sẽ giúp tôi hạn chế chi tiền vào những khoản tiêu lặt vặt lãng phí, lại giúp tôi yên tâm hơn vì nếu có bị mất ví cũng không lo mất tiền mặt nhiều.

Với hình thức thanh toán này, không chỉ người mua hàng không phải tiêu tiền mặt mà người bán hàng cũng không phải thu nhiều tiền mặt, bớt mất thời gian kiểm tiền và hạn chế những rủi ro liên quan như thiếu tiền, tiền giả, vận chuyển tiền tới ngân hàng... Đối với những trung tâm mua sắm hiện đại, hình thức thanh toán này giúp doanh nghiệp kích thích khách hàng tiêu dùng; tạo thuận lợi cho khách hàng ở nước ngoài hay các thành phố lớn đã quen với việc dùng thẻ khi mua sắm.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, nhân viên chăm sóc khách hàng tại eva123.vn cho biết: Các sản phẩm ở đây phần nhiều có giá trị lớn nên người tiêu dùng rất chuộng hình thức thanh toán qua thẻ vì nó rất an toàn, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Nhiều lợi ích

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ này là người tiêu dùng đi mua sắm, vui chơi mà không cần mang theo tiền mặt. Chỉ cần mang theo một tấm thẻ ATM hay thẻ visa là có thể thanh toán tiền ở các điểm kinh doanh có đặt máy POS. Việc thanh toán tiền qua thẻ giúp chủ tài khoản quản lý tiền mặt chặt chẽ hơn, đa dạng hóa các hình thức thanh toán, dễ dàng thanh toán các khoản tiền mọi lúc, mọi nơi. Một ưu điểm nữa của hình thức thanh toán này là người tiêu dùng không sợ những rủi ro như mang theo nhiều tiền mặt. Trường hợp người tiêu dùng bị mất thẻ vẫn có biện pháp giữ an toàn cho thẻ như báo mất, khóa thẻ chờ làm lại thẻ mới. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thẻ, một số ngân hàng còn có các chương trình ưu đãi riêng cho người dùng thẻ có nhu cầu thanh toán tiền qua máy POS để kích thích sức mua và gia tăng lượng người làm thẻ ATM mới.

Anh Trần Văn Thành, Trưởng phòng Khách hàng - cá nhân Vietcombank cho biết: Đối với các đơn vị chấp nhận thẻ, mặc dù phải chịu phí dịch vụ nhưng việc chấp nhận thẻ sẽ giúp các đơn vị đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền, kích thích sức luân chuyển hàng hóa cũng như kích thích người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ. Đối với các ngân hàng, giải pháp này giúp tăng doanh số thanh toán, giảm tải cho hệ thống ATM của từng ngân hàng, mang lại tiện ích cho người sử dụng mà vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ. Việc khuyến khích người tiêu dùng thanh toán tiền qua thẻ ATM khi đi mua sắm thuộc chủ trương khuyến khích thanh toán, tiêu dùng không dùng tiền mặt, hướng đến tiêu dùng hiện đại.

Để chào mừng sự kiện EVA123.VN tích hợp thêm phương thức thanh toán qua thẻ Tại Showroom EVA123.VN .Mang tới quý khách chương Giảm giá đặc biệt

- Giảm giá đồng loạt các sản phẩm phụ kiện case iphone 4,5 giá chỉ còn 99.000đ.

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/08/2013 đến hết ngày 06/08/2013.

Quý khách vui lòng vào website: eva123.vn để săn giờ vàng nhanh nhất, đúng giờ nhất.

Website: http://eva123.vn

Facebook: http://www.facebook.com/EVA123.VN

Trụ sở: Tầng 07 toàn nhà Diamond House - 34 Nguyễn Thị Định,Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: 01663.123.123 - 046.256.1666 - Email: eva123.dg@gmail.com

Tin nóng

Tin mới