Thanh tra giao thông van xin bỏ qua sai phạm: Làm tốt

Gốc
Theo người đại diện thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai, từ khi Tùng vào nhận nhiệm vụ đến nay luôn làm tốt nhiệm vụ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến clip thanh tra giao thông xin bỏ qua sai phạm, chiều ngày 11/9, trao đổi với báo Đất Việt, người đại diện thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai xác nhận sự việc.

"Việc này ban lãnh đạo thanh tra đang họp để đưa ra hình thức xử lý đối với thanh tra Tùng. Ngay sau khi chúng tôi nhận được clip phản ánh sự việc, phía lãnh đạo đã cho anh Tùng ở nhà để chờ cơ quan xác minh, làm rõ", người đại diện thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai nói.

Theo người đại diện này, Phạm Đức Tùng (30 tuổi) là nhân viên hợp đồng, người hỗ trực trực tiếp trong việc điều tiết giao thông.

Từ khi vào nhận nhiệm vụ cho đến nay, Tùng luôn làm tốt lịch phân công và chưa thấy có dấu hiệu sai phạm nào.

Thanh tra giao thông van xin bỏ qua sai phạm: Làm tốt - Ảnh 1

Người mặc sắc phục thanh tra giao thông đang năn nỉ xin bỏ qua sai phạm

Về việc này, ngày 10/9, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người mang sắc phục thanh tra giao thông xin người quay clip bỏ qua sai phạm.

Trong clip người này nhận mình tên Tùng, đang công tác tại thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai, thường làm việc tại khu vực cầu Hóa An và ngã 4 Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa.

Cũng theo nội dung đoạn clip, Tùng thừa nhận trong vòng một tháng qua không nhớ đã chặn xe người đi đường và lấy tiền bao nhiêu lần, chỉ nhớ mỗi xe như vậy lấy từ 50.000 - 100.000 đồng, cao nhất 200.000 đồng.

Clip còn ghi rõ số tiền 2 triệu đồng cùng phong bì đặt trên bàn mà theo người quay clip là do Tùng đưa hối lộ để được bỏ qua.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thu Hoài

Tin nóng

Tin mới