Thành tỷ phú thứ 4 thế giới và lãi 1 tỷ USD sau ly hôn

Gốc
Bà MacKenzie Bezos trở nên giàu có khi chia tay với CEO Amazon Jeff Bezos; Người có vòng eo nhỏ nhất thế giới; Bí ẩn về người phụ nữ nói tiếng nước ngoài trôi chảy sau khi ngủ dậy là những tin giới nổi bật ngày 21/4.

1. CEO Amazon Jeff Bezos và vợ cũ là MacKenzie Bezos vẫn sống chung trong ngôi nhà rộng tới 8 hecta trị giá 70 triệu USD ở Medina, bang Washington (Mỹ). Bà MacKenzie sẽ nhận được thêm 1 tỉ USD xuất phát từ việc Bezos sẽ chuyển nhượng 4% cổ phần của Amazon khi vụ ly hôn hoàn tất vào ngày 19/6 tới. Lúc đó, bà sẽ trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 thế giới.

Bà MacKenzie Bezos

Bà MacKenzie nói rằng bà “mong chờ hai người sẽ trở thành bạn bè và cùng nuôi dạy con cái”. Bà MacKenzie cũng tiết lộ, sẽ trao lại toàn bộ cổ phần của mình ở tờ The Washington Post và Blue Origin, cũng như 75% cổ phần Amazon và quyền kiểm soát bỏ phiếu với cổ phần của bà cho ông Jeff Bezos.

2. Ở tuổi 31, nữ diễn viên truyền hình thực tế người Đức Sophia Wollersheim vẫn làm hàng triệu người ghen tị với vòng eo nhỏ nhất thế giới sau quá trình phẫu thuật cắt bỏ một số xương sườn. Mặc dù vậy, cũng như các bà mẹ khác, quá trình mang thai cũng khiến vóc dáng của Sophia thay đổi chóng mặt. Việc tăng cân không kiểm soát của cô làm nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Sophia sẽ vĩnh viễn đánh mất danh hiệu vòng eo nhỏ nhất thế giới của mình.

Sophia Wollersheim

Tuy nhiên, chỉ sau 7 tuần cô chào đón con gái đầu lòng, hơn 234 nghìn người theo dõi Sophia trên Instagram đã không khỏi kinh ngạc khi cô chia sẻ thân hình đồng hồ cát của mình. Nữ ngôi sao cũng không ngại chia sẻ rằng, cô đã phải luyện tập rất vất vả để lấy lại được vóc dáng của mình. Nỗ lực bền bỉ và khắc nghiệt cuối cùng cũng giúp cô đã giảm được 14kg chỉ trong chưa đầy 2 tháng.

3. Cô Michelle Myers (45 tuổi) đến từ Arizona (Mỹ) là người không bao giờ sang nước ngoài hay học bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Tuy vậy, sau một đêm đau đầu dữ dội, cô tỉnh dậy và sở hữu giọng điệu nói chuyện như một người Anh và chúng theo cô suốt 2 năm nay. Trước đó, giọng của Michelle cũng từng chuyển sang Ireland và Australia.

Michelle Myers

Khi Michelle đến bệnh viện, các bác sĩ đã phải hội chẩn rất lâu để tìm ra nguyên nhân. Kết luận cuối cùng, cô bị mắc hội chứng giọng nước ngoài (FAS) khiến một người đột nhiên thay đổi giọng nói thành một giọng của đất nước hoàn toàn khác.

Các chuyên gia cho biết có 2 nguyên nhân chính gây ra hội chứng này: đột quỵ và tổn thương não. Một số trường hợp cũng có liên quan đến bệnh đa xơ cứng, trong khi những trường hợp khác không có nguyên nhân rõ ràng.

PV Daily Mail