Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thành ủy Châu Đốc trao huy hiệu Đảng đợt 19-5

Sáng 18-5, Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19-5-2021 cho 9 đồng chí từ 30 đến 50 tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc Cao Xuân Bá trao huy hiệu Đảng và Phó Bí thư Thành ủy Châu Đốc Đinh Văn Bảo trao hoa cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc Cao Xuân Bá khẳng định, thời gian qua, các thế hệ đảng viên đã đóng góp vào thành tựu chung của thành phố, xây dựng Châu Đốc văn minh - xanh - sạch - đẹp.

Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2021) là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhà nước và nhân dân đối với sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung của gia đình, chi bộ và Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Cao Xuân Bá mong muốn thời gian tới, các đồng chí nhận huy hiệu Đảng tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ các cấp đã đề ra, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng TP. Châu Đốc phát triển bền vững.

THU THẢO

Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/thanh-uy-chau-doc-trao-huy-hieu-dang-dot-19-5-a303491.html