Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng, thư điện tử

Gốc
(Công lý) - Đường dây nóng và thư điện tử của Thành ủy Hà Nội được thực hiện liên tục 24/24 để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, doanh nghiệp.

Ngày 8/9, Văn phòng thành ủy đã ban thành Thông báo số số 98-TB/VPTU về việc triển khai đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội.

Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng, thư điện tử - Ảnh 1

Đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội hoạt động 24/24

Theo đó, số điện thoại đường dây nóng là 04.32818818 cùng thư điện tử là vanphongthanhuy@hanoi.gov.vn.

Nội dung thông báo này cho biết, thời gian hoạt động đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/9. Thời gian tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội và thư điện tử được thực hiện liên tục 24/24h, cả 7 ngày trong tuần.

Theo Thành ủy Hà Nội, việc lập đường dây nóng này nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên, công dân, tổ chức, doanh nghiệp . Đồng thời, đường dây nóng giúp Thường trực Thành ủy kịp thời nắm bắt, chỉ đạo xử lý được những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đời sống xã hội hằng ngày trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, đường dây nóng sẽ bổ sung thêm một kênh tiếp nhận thông tin bên cạnh các kênh thông tin hiện có để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Thành ủy.

Trước đó, tại Hội nghị tiếp xúc với công nhân khu công nghiệp chế xuất TP Hà Nội ngày 26/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã công bố điện thoại cá nhân là 0903407319 để lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân.

Tin nóng

Tin mới