Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh 24/24h

Gốc
ANTT.VN – Đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội sẽ được mở liên tục 24h trong ngày. Qua đó, cán bộ, người dân, tổ chức và doanh nghiệp… có thể phản ánh thông tin, những vấn đề bức, xúc nổi cộm trong xã hội.

Văn phòng Thành ủy vừa có Thông báo số 98-TB/VPTU về việc triển khai đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội . Theo đó, Thành ủy Hà Nội công bố số điện thoại đường dây nóng là 04.32 818 8, bắt đầu hoạt động từ ngày 1/9/2016.

Thời gian tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng của Thành ủy được thực hiện liên tục 24/24h cả 7 ngày trong tuần.

Ngoài ra, Thành ủy Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì địa chỉ email: Vanphongthanhuy@hanoi.gov.vn để tiếp nhận phản ánh của các đối tượng nói trên.

Thành ủy Hà Nội công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh 24/24h - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Thành ủy Hà Nội cho biết, việc thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên, công dân, tổ chức, doanh nghiệp . Đồng thời giúp Thường trực Thành ủy kịp thời nắm bắt, chỉ đạo xử lý được những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đời sống xã hội hằng ngày trên địa bàn thành phố.

Việc bổ sung thêm một kênh tiếp nhận thông tin bên cạnh các kênh thông tin hiện có để phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố.

Trước đó, tại Hội nghị tiếp xúc công nhân lao động khu công nghiệp, chế xuất, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã công khai số điện thoại di động cá nhân: 0903 407 319, trực tiếp nhận trăn trở, lo lắng của người lao động để có phương án giải quyết kịp thời.

“Bất cứ nội dung gì các bạn nhắn tin qua số điện thoại này tôi sẽ chỉ đạo cũng như phối hợp với Khu công nghiệp, Sở, ban, ngành để giải đáp", ông Chung nói.

Diệu Ly

Tin nóng

Tin mới