Thanh Vân Hugo mặc shorts siêu ngắn, khoe chân dài

Gốc
Dù cuộc sống hôn nhân không được như mong muốn nhưng bà mẹ một con ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Mới đây, Thanh Vân Hugo đã có dịp hội ngộ các hot girl đời đầu như Hạnh Sino, Lee Ba Lan khi tham dự lễ khai trương cửa hàng của "cô gái thời tiết" xinh đẹp Mai Ngọc. Mai Ngọc trước đây cũng là một hot girl, xuất hiện đều đặn 2 lần/tháng trên các trang báo của Hoa học trò. Sau một thời gian vắng bóng, gần đây cô bất ngờ trở lại với vai trò BTV của bản tin dự báo thời tiết.

Bà mẹ một con Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc bob ngắn và quần short jeans "siêu" ngắn - khác hẳn với phong cách mọi khi. Không những thế, nữ MC xinh đẹp còn gây chú ý với bộ trang phục toàn màu xanh.

Thời gian này, Thanh Vân ngày càng trẻ trung hơn. Cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bên cậu con trai 4 tuổi đáng yêu. Có nhiều tin đồn cho rằng nữ MC đang hẹn hò Baggio , tuy nhiên Thanh Vân cho biết họ chỉ là bạn thân và cô chưa có ý định tái hôn.

Thanh Vân ngày càng rạng rỡ, trẻ trung.

Hiện tại, cô đang là bà mẹ đơn thân, một mình nuôi cậu con trai 4 tuổi. Ngoài vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình, cô vẫn tiếp tục tham gia các dự án phim.

Bà mẹ một con nổi bật trong bộ trang phục toàn màu xanh, từ áo cho đến túi xách.

Thanh Vân hội ngộ các hot girl một thời - Hạnh Sino và Lee Ba Lan.

Nữ MC chụp hình xì tin cùng bạn.

Thanh Vân cùng dàn người đẹp nâng ly chúc mừng "cô gái thời tiết" Mai Ngọc trong ngày khai trương.

Phút nhí nhảnh của bà mẹ trẻ.

Mai Ngọc là một trong những hot girl đời đầu của Hà thành. Gần đây, cô bất ngờ xuất hiện trên truyền hình trong vai trò BTV bản tin thời tiết.

Minh Đức
Ảnh: Tuấn Mark

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới