'Thanh xuân có bạn 3' bị tạm ngừng ghi hình, ngày tàn của show tuyển chọn đã đến?

Gốc
'Thanh xuân có bạn 3' bị tạm ngừng ghi hình sau những ồn ào xoay quanh thực tập sinh Dư Cảnh Thiên.
0:00 / 0:00
0:00

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình tuyển chọn ra nhóm nhạc mới do IQIYI tổ chức, nhằm tìm kiếm các thực tập sinh tài năng, giúp họ theo đuổi nhiệt huyết, ước mơ của mình. Show có Lý Vũ Xuân đảm nhận vị trí PD, Lý Vinh Hạo, Lisa và Phan Vỹ Bá giữ vai trò HLV, Ngu Thư Hân đảm nhận vị trí trợ giảng. Thanh xuân có bạn là một trong những show tìm kiếm tài năng được yêu thích nhất hiện nay.

Khi chỉ còn 3 ngày nữa là đến trận chung kết của Thanh xuân có bạn thì bất ngờ Tổng cục văn hóa (Quảng điện) ra thông báo, yêu cầu chương trình phải tạm thời dừng ghi hình vì bị dân mạng report (báo cáo) quá nhiều.

Tất nhiên, Thanh xuân có bạn 3 đi đến bước đường cùng như ngày hôm nay không thoát khỏi liên quan đến chuyện Dư Cảnh Thiên mang hai quốc tịch và bố mẹ cậu kinh doanh phi pháp.

Đầu tiên phải kể đến là sự việc bố mẹ Dư Cảnh Thiên bị vạch trần chuyện làm ăn, kinh doanh phi pháp. Dù công ty quản lý đã lên tiếng thanh minh, nhưng trong văn bản thông báo này lại không hề đề cập đến chuyện của bố mẹ Dư Cảnh Thiên mà chỉ nói bản thân anh chàng không có bất kỳ vấn đề gì. Động thái này chính là tránh nặng tìm nhẹ, thu hút nhiều sự tranh luận của dân mạng.

Sau đó, Dư Cảnh Thiên lại bị tiết lộ chuyện mang hai quốc tịch (tại Trung Quốc thì chuyện mang hai quốc tịch là phạm pháp) nhưng lần này, công ty quản lý không hề lên tiếng trả lời, dẫn đến sự phẫn nộ trong lòng khán giả, lần lượt yêu cầu Dư Cảnh Thiên rút khỏi show sống còn.

Mới đây nhất, Dư Cảnh Thiên cũng đã chính thức lên tiếng thông báo sẽ rút khỏi Thanh xuân có bạn 3 nhưng không tránh khỏi việc chương trình bị Quảng điện Bắc Kinh sờ gáy.

Có tin tức cho biết chính vì những vụ ồn ào của chương trình Thanh xuân có bạn 3 đã khiến những show sống còn đối diện với nguy cơ “bức tử”, từ năm sau sẽ không còn chương trình nào cùng đề tài như thế này ra mắt nữa.

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/thanh-xuan-co-ban-3-phai-tam-dung-ghi-hinh-vi-du-canh-thien-202105050942135781.html