Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thanh xuân mọt phim Hoa ngữ gói gọn trong chữ 'chờ': Vũ Văn Nguyệt được vớt lên, đam mỹ cải chiếu

Khán giả màn ảnh nhỏ vẫn đang chờ nhiều dự án phim Hoa ngữ sớm có phần 2 để hoàn thành cái kết dang dở trước đó.

Trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, có không ít bộ phim khiến khán giả phải tiếc nuối vì cái kết dang dở. Từ Sở Kiều Truyện, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho đến Tru Tiên Thanh Vân Chí đều không có được cái kết trọn vẹn. Dù được đồn đoán sẽ có phần 2, phần 3 thế nhưng đến nay những dự án phim này vẫn im hơi lặng tiếng. Chính vì vậy, không ít khán giả đã đùa vui với nhau rằng, “cả thanh xuân của mọt phim Hoa ngữ đều gói gọn trong chữ chờ”.

Chờ Vũ Văn Nguyệt được vớt lên

Năm 2017, bộ phim Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân diễn chính được lên sóng và gặt hái thành công lớn. Ở tập cuối, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) bị thương nặng và chìm xuống hồ băng. Cái kết dang dở này khiến khán giả cực kỳ mong đợi phần 2 của Sở Kiều Truyện.

Tuy nhiên, đến nay đã 5 năm trôi qua, phần 2 của bộ phim này vẫn chưa có dấu hiệu được khai máy. Các mọt phim Hoa ngữ vẫn ngày ngày chờ trong vô vọng để Vũ Văn Nguyệt được vớt lên khỏi hồ băng lạnh lẽo.

Chờ Bích Dao tỉnh lại

Trước Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng khiến khán giả phải tiếc nuối mãi không thôi vì nhân vật Bích Dao trong Tru Tiên Thanh Vân Chí. Để cứu Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), Bích Dao dùng hết sức đỡ Tru Tiên Kiếm cuối cùng hôn mê mãi không tỉnh.

Trương Tiểu Phàm đã đi khắp nơi suốt 10 năm để tìm cách cứu người yêu nhưng vẫn vô vọng. Tru Tiên Thanh Vân Chí cũng trở thành một trong những bộ phim được mong đợi có phần tiếp theo nhất. Đã 6 năm trôi qua, mỗi lần nhắc đến bộ phim này, khán giả đều thắc mắc không biết khi nào Bích Dao mới tỉnh dậy.

Chờ đam cải lên sóng

Một trong những sự chờ đợi vô vọng nhất của mọt phim Hoa ngữ chính là “chờ phim chuyển thể từ đam mỹ lên sóng”. Kể từ sau Sơn Hà Lệnh, các dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ bị cấm triệt để.

Không thể lên sóng, loạt phim được mong đợi như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu, Trương Công Án, Sát Phá Lang… đành phải chịu kiếp đắp chiếu trong kho. Lệnh cấm phim cổ trang đã khiến các nhà làm phim và diễn viên chịu khá nhiều thiệt hại, còn về phía khán giả dù có tiếc nuối nhưng cũng không thể làm gì được.

Chờ Tình Tuyết tìm thấy Đồ Tô

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Dương Mịch và Lý Dịch Phong. Tập cuối, nhân vật Bách Lý Đồ Tô của Lý Dịch Phong đã dùng toàn bộ sức mạnh của bản thân để ngăn chặn Âu Dương Thiếu Cung. Hậu quả là anh chàng bị hồn phi phách tán trong vòng tay của Tình Tuyết (Dương Mịch).

Trước khi chia xa, Tình Tuyết đã nói rằng chỉ cần Đồ Tô còn một linh hồn trên thế gian nàng cũng sẽ nguyện đi tìm. Tuy nhiên, đến nay đã 8 năm trôi qua nhưng có vẻ như Phong Tình Tuyết Vẫn chưa tìm thấy mảnh hồn nào của Bách Lý Đồ Tô cả vì phần 2 phim mãi chẳng có kế hoạch sản xuất.

Đến thời điểm này, nhiều khán giả vẫn chờ đợi các bộ phim trên sớm lên sóng và được quay phần tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có không ít người đã nản lòng không thể chờ thêm được nữa.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-xuan-cua-mot-phim-hoa-ngu-goi-gon-trong-chu-cho-202205150019036775.html