Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình?

Gốc
Trên trang cá nhân của Thảo Trang, cư dân mạng đã nhận ra, từ tháng 8/2015, Thảo Trang đã chia sẻ hình ảnh ôm ấp một người đàn ông lạ với những chia sẻ tình tứ.

Thảo Trang và Phan Thanh Bình ly hôn khiến cư dân mạng xôn xao. Bởi lẽ trước đó, cặp đôi từng được cho rằng là cặp đôi “vàng” của showbiz Việt khi chồng là cầu thủ bóng đá danh tiếng, Thảo Trang và người phụ nữ đẹp mới bước chân vào showbiz. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình thể hiện sự hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ.

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 1

"Tình mới" của Thảo Trang được cho là nam diễn viên Khôi Trần- bạn diễn của Thảo Trang trong bộ phim "Biệt thự Pensee".

Tuy nhiên mới đây, Thảo Trang đã chia sẻ với truyền thông cô và Phan Thanh Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn và không có chuyện hòa giải. Cô cũng xin được giữ kín lý do cả hai chia tay vì muốn nghĩ đến con gái.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của Thảo Trang, cư dân mạng đã nhận ra, từ tháng 8/2015, Thảo Trang đã chia sẻ hình ảnh ôm ấp một người đàn ông lạ với những chia sẻ tình tứ.

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 2

Thảo Trang ôm ấp Khôi Trần

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 3

Hai hình ảnh được chia sẻ cùng một thời điểm

Dựa vào trang phục và thời gian chia sẻ hình ảnh, nhiều người nhận ra rằng người đàn ông giấu mặt trong hình chính là nam diễn viên Khôi Trần- bạn diễn của Thảo Trang trong bộ phim "Biệt thự Pensee".

Nhiều người cho rằng, có lẽ Khôi Trần chính là lý do Thảo Trang chia tay Phan Thanh Bình. Bởi lẽ, Khôi Trần và Thảo Trang có nhiều cơ hội gần gũi nhau trong các dự án điện ảnh . Thậm chí, Khôi Trần và Thảo Trang còn có nhiều cảnh nóng bỏng trên phim trường khiến nhiều người xem phải “đỏ mặt”. Trong khi đó, Thảo Trang và Phan Thanh Bình dần có những xích mích khó hòa giải bởi công việc của cặp đôi có nhiều thay đổi.

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 4

Thảo Trang và người tình tin đồn trong một cảnh quay

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 5

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 6

Cả hai có những hình ảnh tình tứ bên nhau

Được biết, Khôi Trần không chỉ là bạn diễn mà còn là bạn thân của gia đình Thảo Trang. Anh thường xuyên có mặt trong nhiều sự kiện của gia đình Thảo Trang, thậm chí trong sinh nhật của con gái Thảo Trang- Phan Thanh Bình anh cũng có mặt góp vui với gia đình.

An Nguyên

Nên đọc

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 7

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 8

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 9

Thảo Trang "ngoại tình" với bạn thân của Phan Thanh Bình? - Ảnh 10

Tin nóng

Tin mới