Thảo Trang xác nhận đã làm đơn ly hôn với cựu cầu thủ Phan Thanh Bình

Gốc
(iHay) Chia sẻ với iHay.vn trưa 26.11, Thảo Trang cho biết cô và ông xã Phan Thanh Bình đang tiến hành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, phải chờ hơn một tháng nữa mới biết kết quả chính thức từ tòa án.

Thảo Trang xác nhận đã làm đơn ly hôn với cựu cầu thủ Phan Thanh Bình - Ảnh 1

Thảo Trang và Phan Thanh Bình đã quyết định 'đường ai nấy đi'

Thông tin người mẫu Thảo Trang và cầu thủ Phan Thanh Bình quyết định "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ. Nhất là khi mới đây, cặp đôi này còn vui vẻ xuất hiện cùng nhau trong gameshow Đàn ông phải thế hồi đầu tháng 11.

Tuy vậy, theo như những gì Thảo Trang chia sẻ, mối quan hệ giữa vợ chồng cô đã tan vỡ từ trước khi tham gia gameshow này. Sự kết hợp của cả hai trong chương trình chỉ vì không muốn để nhiều người biết đến khi sự việc chưa xong xuôi.

Dẫu vậy, khi Thảo Trang tâm sự với một số bạn bè thân thiết, chuyện nhà không vui đã không thể giấu kín. Chân dài của Vietnam's Next Top Model 2014 cho biết từ sáng 26.11, cô nhận được rất nhiều cuộc điện thoại quan tâm, hỏi han từ bạn bè, thế nhưng tâm trạng cô vẫn chưa thật sự ổn để có thể chia sẻ.

Thảo Trang xác nhận đã làm đơn ly hôn với cựu cầu thủ Phan Thanh Bình - Ảnh 2

Gia đình từng rất hạnh phúc của người mẫu Thảo Trang và cầu thủ Thanh Bình

Trả lời nhanh iHay.vn, Thảo Trang chỉ cho biết vắn tắt: "Tôi và anh Thanh Bình đã chia tay. Mọi thứ rất nhẹ nhàng. Bây giờ chúng tôi đang chờ quyết định của tòa án". Trong khi đó, cầu thủ Phan Thanh Bình chưa thể liên lạc.

Như vậy, sau gần 5 năm về sống chung một nhà và có một bé gái kháu khỉnh, cặp đôi "trài tài, gái sắc" quyết định chia tay khiến nhiều khán giả yêu mến họ không khỏi tiếc nuối.

Hà Ngân
Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới