Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thất bại đau trước Nam Định, HLV HAGL đổ lỗi cho sân cỏ

Theo HLV trưởng CLB HAGL Lee Tae-hoon, thời tiết nóng và sân cỏ không được tốt là một phần nguyên nhân dẫn tới thất bại của HAGL trước Nam Định.

Phát biểu sau trận thua đau CLB Dược Nam Hà Nam Định trên sân Thiên Trường, HLV trưởng CLB HAGL Lee Tae-hoon cho biết, ở hiệp thi đấu thứ nhất, CLB HAGL chưa hòa nhập được tốt.

"Để đưa ra lí do biện minh cho trận thua thì rất khó. Theo tôi nghĩ, do mặt sân không được tốt nên chúng tôi không thể đá theo cách của mình. Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng thời tiết cũng là lí do ảnh hưởng đến cầu thủ. Thời tiết ở Pleiku và ở Nam Định khác nhau. Nó ảnh hưởng đến sự thích nghi của cầu thủ. Tôi nghĩ đó là lí do khiến chúng tôi thua"- HLV Lee Tae-hoon cho biết.

Các cầu thủ HAGL thi đấu rất khó khăn trước CLB Nam Định

Ở trận đấu này, CLB Nam Định sử dụng khá nhiều đường bóng bổng để tổ chức tấn công. Đánh giá về lối chơi này, HLV Lee Tae-hoon khẳng định, đội chủ nhà chơi bóng bổng rất tốt và tận dụng triệt để được lợi thế của hai cầu thủ gồm Đỗ Merlo và Rafaelson Fernandes.

"Năm nay chúng tôi có 2 cầu thủ ngoại mới, các cầu thủ chơi theo cách của tôi là tốc độ nhanh. Nhưng trong quá trình chuẩn bị và trận đấu hôm nay, các cầu thủ chưa chơi được theo cách tôi đề ra. Hơn nữa, Dimar Memovic bị chấn thương còn Kelly không được đá đúng vị trí sở trường là tiền vệ mà đá trung vệ nên gây ảnh hưởng. Tôi cũng không nghĩ đội Nam Định lại chuẩn bị kĩ và rất tốt như vậy" – HLV Lee Tae-hoon nhận định.

Bên cạnh đó, một cầu thủ khác của HAGL cũng không thể ra sân do chấn thương là tiền vệ Lương Xuân Trường, người thiết kế, nhạc trưởng của tuyến giữa khiến sức mạnh của HAGL bị giảm đi đáng kể.

Nói về cậu học trò cưng, HLV Lee Tae-hoon cho biết: "Thực sự không phải trong trận đấu này, tôi luôn nhớ Xuân Trường nhưng thời điểm này chưa thể cho cậu ấy vào sân".

Ở trận đấu tiếp theo, CLB HAGL sẽ đối đầu với ĐKVĐ Hà Nội ở giải V-League. Đánh giá về trận đấu sắp tới, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định, CLB HAGL luôn chuẩn bị cho trận đấu gặp Hà Nội FC. Ở trận đấu này, HAGL sẽ được đá đúng trình độ và chơi đúng vị trí.

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/that-bai-dau-truoc-nam-dinh-hlv-hagl-do-loi-cho-san-co-20200523205040273.htm