Trong phát biểu gần đây, HLV Wenger bày tỏ sự tiếc nuối với thành tích của cựu HLV Man Utd tại Sunderland.

That dang buon cho David Moyes - Anh 1

David Moyes đang đứng trước nguy cơ bị sa thải sau kỉ lục đáng buồn tại Sunderland. Ảnh: Internet.

Khi lên nắm quyền dẫn dắt Sunderland hồi đầu mùa, David Moyes cũng không tưởng tượng ra cảnh "Mèo đen" lại thi đấu bết bát như hiện tại. Đội bóng của ông chỉ giành được 2 điểm sau 10 vòng đấu tại Premier League , mới đây nhất là trận thảm bại 1-4 trước Arsenal .

Trong cuộc phát biểu gần đây, HLV Wenger bày tỏ sự tiếc nuối của ông về người đồng nghiệp sau khi chứng kiến thành tích đáng buồn của cựu HLV Quỷ đỏ tại Sunderland: "Thật tiếc cho đội bóng của ông ấy khi đang trong tình cảnh khó khăn nhưng lại phải đối đầu với chúng tôi và có kết quả không như ý muốn. Dĩ nhiên, tôi cảm thấy buồn cho David Moyes vì điều đó, ông ấy là HLV có tâm."

Vị thuyền trưởng người Pháp tỏ ra cảm thông với David Moyes cũng đúng. HLV người Bắc Ireland có những năm tháng thành công khi còn làm việc tại Everton trong quá khứ. Hiện tại, ông đến Sunderland với hy vọng vực dậy được danh tiếng cũng như sự nghiệp đang đi xuống kể từ khi rời Man Utd, nhưng rõ ràng dù ở Tây Ban Nha hay về trở về Anh huấn luyện, chiến lược gia này cũng khó để có thể thành công như thời còn ở Goodison Park.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 08:50 31/10/2016