Thất tình quá nhiều, Isaac chia sẻ bí quyết 'sống còn' sau khi chia tay người yêu

Gốc
'Nam thần' Isaac tiếp tục bổ sung bộ sưu tập MV thất tình bằng ca khúc 'Đau đầu'.

MV "Đau đầu" - Isaac

Sau 1 năm dành thời gian cho điện ảnh và tìm nguồn cảm hứng âm nhạc, Isaac trở lại với Vpop với Đau đầu và hình tượng mới mẻ, một chút nổi loạn - lầy lội khác hẳn phong cách nam thần sơ mi trắng trong các ca khúc tình ca như trước. Đây là sản phẩm hợp tác của Isaac và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - chủ nhân các bài hit của Isaac như Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi...

Isaac và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện

Ca khúc miêu tả một chàng trai luôn đau đầu khi muốn quên bởi trong lòng còn nhiều vương vấn, muốn quay về với người cũ. Với nội dung này, khán giả chính thức phong cho Isaac là "nam thần" thất tình bởi liên tiếp những MV gần đây nhất, nam ca sĩ đều phải chịu sự chia tay từ các cô gái. Thất tình quá nhiều, Isaac chia sẻ bí quyết sống còn.

Bồ có thể không có, nhưng bạn thì phải có một đám để giúp mình vực dậy sau khi thất tình.

Con trai thất tình cũng có thể đi cắt tóc để cắt đi những ưu phiền cũ.

Với thời đại 4.0, có nhiều cách để tìm bạn làm quen thông qua các ứng dụng hẹn hò.

Nhưng để có người mới thì tuyệt đối phải quên người xưa. Bạn bè bên cạnh chính là để ngăn cản mình không gọi lại cho tình cũ.

Khi Isaac gọi điện thoại, khán giả tinh ý nhận ra ekip không che số. Nếu đây thực sự là số của diễn viên Khánh Linh - bóng hồng duy nhất trong MV thì xem ra cô nàng sẽ bị làm phiền trong thời gian sắp tới đây.

Khi thất tình cả nam và nữ đều đi nhậu giải sầu...

... Nhưng đàn ông uống quá nhiều sẽ nhìn thấy khắp nơi đều ra bóng hình của người yêu cũ.

Đến mức tưởng người cũ ngồi ngay cạnh tính hôn, để rồi lãnh trọn cú tát trời giáng từ Hoàng Phi.

Cuối cùng Isaac đã phải can đảm ấn nút không theo dõi mạng xã hội người yêu cũ nữa để chinh thức chấm dứt tình trạng đau đầu. Với cái kết này, người hâm mộ hy vọng ở sản phẩm sau thần tượng sẽ tìm được người mới, để có một MV vui tươi hơn.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet