Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thau rửa bể nước ăn của gia đình, người đàn ông tử vong

Hai bố con ông Lập cùng nhau xuống thau rửa bể nước ăn của gia đình thì người con trai ông gặp nạn ngất đi và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 22/10, nhiều người dân sống tại ngõ 172 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng khi nghe tin anh Nguyễn Viết Anh (SN 1988) phải nhập viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó khi thau rửa bể nước ăn của gia đình.

Nhiều người dân tập trung rất đông tại khu ngõ khi nghe tin.

Khuya cùng ngày cơ quan công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

Vào chiều tối cùng ngày, anh Anh cùng bố mình là ông Nguyễn Văn Lập, tổ trưởng tổ dân phố Đại Từ (phường Đại Kim) xuống thau rửa bể ngầm của gia đình. Trong quá trình thau rửa, anh Anh gặp nạn và ngất đi.

Nhận tin báo, Đội cứu hộ cứu nạn quận Hoàng Mai đến hiện trường để cứu hộ 2 bố con gặp nạn. Nạn nhân sau đó được đưa ra ngoài và chuyển tới trung tâm cấp cứu 115 để cấp cứu nhưng không qua khỏi. Được biết nạn nhân đã có vợ và 2 con.

Đến khuya ngày 22/10, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Bên trong ngôi nhà nhiều người thân đau buồn trước cái chết của nạn nhân.

Định Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/thau-rua-be-nuoc-an-gia-dinh-con-trai-to-truong-to-dan-pho-tu-vong-6298486.html