Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thau rửa bể nước gia đình, nam thanh niên tử vong

Trong quá trình thau rửa bể nước ăn cùng bố mình, nam thanh niên sinh năm 1988 đã bị tử vong.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 22-10, nam thanh niên SN 1988 trú tại phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tiến hành thau rửa bể nước ăn nhà mình cùng bố thì bất ngờ có biểu hiện bất động.

Ngay sau đó, nam thanh niên này được gia đình phát hiện đã hô hoán người dân tới để hỗ trợ đưa ra khỏi bể nước để cấp cứu. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã không qua khỏi.

Nguyên nhân tử vong của thanh niên này được nhiều người trên mạng xã hội Facebook đồn đoán là do ngạt khí. Cũng có người cho rằng do bị điện giật khi xuống bể thau rửa nên thanh niên này đã tử vong.

Đại diện UBND phường Đại Kim đã xác nhận sự việc trên và cho biết thêm:" Công an đang ở hiện trường điều tra nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của nam thanh niên này”.

Đến 9h sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Đại Kim đã cung cấp tên nạn nhân là Nguyễn Viết Việt Anh (32 tuổi, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) và cho biết anh này chết sau 30 phút ở dưới bể ngầm chứa nước sinh hoạt của gia đình. Nhưng nguyên nhân là do bất cẩn bị ngã chứ không phải ngạt khí.

Hiệp Bình

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/doi-song/thau-rua-be-nuoc-gia-dinh-nam-thanh-nien-tu-vong-566722/