Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thấy 2 bạn nữ đuối nước dưới sông Sài Gòn, thiếu niên bơi ra cứu rồi mất tích

(CAO0 Thấy em Y và T. bị đuối nước, Đ. bơi ra cứu, đưa một bạn vào bờ, khi bơi ra cứu em thứ hai thì bị đuối nước, mất tích, thi thể của hai nạn nhân được tìm thấy sau đó.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuyết Nhung.

Sáng 22-6, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm thấy thi thể thiếu niên 16 tuổi lao xuống sông Sài Gòn cứu người trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Nạn nhân là em N.T.Đ. (16 tuổi) và em V.T.T.T.

Khoảng 11 giờ ngày 21-6, Đ., T. cùng em Y. và 2 người khác rủ nhau tắm sông Sài Gòn đoạn qua xã Hưng Thuận để tắm.

Trong lúc bơi lội, T. và Y. có dấu hiệu bị đuối nước. Thấy bạn gặp nạn, em Đ. lao xuống cứu, đưa được Y. lên bờ.

Em Đ. sau đó bơi ra cứu T.T. thì bị đuối nước, mất tích. Phát hiện sự việc, nhiều người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể em T. cách nơi gặp nạn khoảng 150 mét.

Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Tây Ninh đã điều động cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn cứu hộ dưới nước đến hiện trường triển khai phương án lặn tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, thi thể em Đ. được tìm thấy, sau đó công an đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Nhã Uyên

Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/doi-song/thay-2-ban-nu-duoi-nuoc-thanh-nien-16-tuoi-boi-ra-cuu-roi-mat-tich-o-tay-ninh_114786.html