Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thấy bé gái kháu khỉnh, dâm ô bé gái dưới hầm

Sau khi dẫn bé gái đi dưới tầng hầm, đến đoạn không có đèn điện và không có người, đối tượng đã thực hiện hành vi dâm ô nạn nhân.

Đối tượng đang bị Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) khởi tố, tạm giam về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi là Lầu A Chá (33 tuổi, ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên). Nạn nhân là V.T.L (13 tuổi, ở tỉnh Sơn La).

Khoảng 14h00 ngày 24/5, L cùng nhóm công nhân vào công trường xây dựng Lotte Mall thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ làm việc. Do thấy cháu L kháu khỉnh, Chá đã phân công nhóm người làm việc dọn dẹp ở dưới hầm và tách L đi theo Chá làm theo hướng dẫn của anh ta.

Sau khi dẫn L đi dưới tầng hầm, đến đoạn không có đèn điện và không có người, Chá đã bất ngờ dùng hai tay ôm chặt L và hôn. Do hoảng sợ, L đẩy Chá ra và quát không được động vào người L nhưng đối tượng vẫn lao vào ôm và đè nạn nhân xuống sàn tầng hầm định thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng Lầu A Chá đã thực hiện hành vi dâm ô bé gái tại công trường xây dựng Lotte Mall

Tuy nhiên lúc này Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại, L lợi dụng Chá phân tán gỡ tay hắn bỏ chạy ra khỏi công trường và về phòng trọ. Tại đây L kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết, và gia đình đưa L tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay sau khi bị Công an quận Tây Hồ triệu tập, làm việc, Chá thừa nhận hành vi của mình. Để thực hiện ý đồ hiếp dâm L, Chá thường chủ ý phân công L tới chỗ vắng dưới hầm tối để dọn dẹp, khi L tới vị trí góc khuất, ít người qua lại không có ánh đèn để thực hiện hiếp dâm cháu L.

Thời gian qua cơ quan chức năng đã bắt giữ không ít trường hợp đối tượng lợi dụng dâm ô bé gái. Ngày 20/4, Công an thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn (50 tuổi) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 18/4, sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình cháu N (9 tuổi, là học sinh một trường tiểu học ở xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý) về việc bị một đối tượng chặn đường và có hành vi dâm ô khi đang trên đường đi học về.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định được Nguyễn Hoàng Vươn là kẻ đã thực hiện hành vi dâm ô trên đối với cháu N. Tại cơ quan công an, bước đầu Vươn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thay-be-gai-khau-khinh-dam-o-be-gai-duoi-ham-3433669/