Sau khi nghe thầy bói nói, các fan đã lục tìm lại quá khứ đau thương về chuyện tình cảm của nam ca sĩ.

Trưởng nhóm G-Dragon đã xuất hiện trên chương trình trực tuyến của Vapp tối ngày 7/9. Trong chương trình này, một thầy bói đã được mời đến để nói chuyện với anh. Về mệnh, vị thầy bói nói rằng nam ca sĩ mệnh mộc nên hợp với những người mệnh thủy, và nói rằng nam ca sĩ nên tránh xa những người họ Lee trong tháng 9 này. G-Dragon nói ngay: "Nhưng trong nhóm em đã có một người họ Lee rồi, Lee Seungri (em út của Big Bang)" khiến thầy bói bật cười.

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 1

G-Dragon nói rằng mình không thể tránh người họ Lee như thầy bói nói được vì một thành viên trong nhóm có họ Lee rồi, đó là em út Lee Seungri

Đồng thời, thầy bói cũng nói về chuyện tình cảm của G-Dragon: "Bạn là một người sống vì tình yêu, một người si tình. Nếu gặp được người mình yêu, bạn sẽ hẹn hò với người đó, dành toàn bộ tâm trí cũng như hi sinh tất cả cho người yêu mình." Ngoài ra, thầy bói cũng tiết lộ, G-Dragon không phải người kén chọn và không coi trọng về yếu tố nhan sắc, bạn gái không nhất thiết phải xinh. Thế nhưng đang tiếc, nam ca sĩ lại không có mắt nhìn người và không giỏi chọn bạn gái. Tuy nhiên, thầy bói còn nói thêm khiến G-Dragon cười sung sướng: "Bạn sẽ lấy vợ nhỏ hơn tuổi, vợ của bạn sẽ có tính cách trẻ con, dễ thương và đáng yêu. Ngày sinh nói lên rằng bạn sẽ là một người chồng được vợ yêu thương."

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 2

G-Dragon thích thú khi nghe nói sẽ lấy vợ nhỏ hơn tuổi

Khi thầy bói nói về việc G-Dragon là một người si tình, các fan đã đào mộ lại lời thổ lộ cách đây 3 năm của nam ca sĩ: “Em đã cảm nắng một cô gái trong suốt 2 năm. Thậm chí em đã ngỏ lời 2, 3 lần rồi mà vẫn bị từ chối. Sau đó em mới quyết định đi tỏ tình lần cuối, nếu lần này tiếp tục không thành công thì em sẽ từ bỏ. Vậy nên em đã đến nhà cô ấy với một bó hoa và gọi cô ấy ra.” GD cho biết anh ấy phải đợi dưới mưa suốt 5 tiếng đồng hồ, nhưng rốt cuộc vẫn không thấy bóng dáng cô gái ấy đâu. “Hóa ra đó không phải là nhà của cô ấy. Cô ấy đã cố tình đưa sai địa chỉ.”

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 3

G-Dragon từng cho thấy mình là một người si tình khi thổ lộ từng đứng dưới mưa 5 tiếng để chờ cô gái mình thích, nhưng không may, cô gái ấy không đáp lại tình cảm của anh

Về tài vận, thầy bói nói rằng G-Dragon sẽ gặp may mắn về tiền tài, tích lúy được núi của cải trong những tháng cuối năm như tháng 9, tháng 10. Khi nghe về điều này, G-Dragon nói đùa: "Tôi không cần thêm của cải nữa". Ngoài ra, thầy bói đã chỉ ra lòng bàn tay của G-Dragon vì vậy anh chàng rất co tài lãnh đạo, sự nghiệp cũng rất phát triển. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không phải là người biết giữ bí mật cho lắm.

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 4

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 5

Lòng bàn tay chữ M của G-Dragon

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 6

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 7

Thay boi tro tai doan tuong lai, tinh cam cho G-Dragon (Big Bang) - Anh 8

Nhưng biểu cảm đáng yêu của trưởng nhóm G-Dragon trong buổi phát sóng trực tiếp

Linh Linh