Thầy cô hóa sói, chuột lôi kéo học trò đến lớp

Gốc
Các giáo viên đã hóa trang thành nhân vật hoạt hình để học sinh cảm thấy hứng thú hơn với việc đến trường.

Ngày 3/3 hàng năm là ngày khai giảng kỳ học mùa xuân của các trường học tại Trung Quốc. Hôm qua, một trường tiểu học tại Tây Ninh, Trung Quốc đã tiến hành lễ khai giảng vô cùng độc đáo và mới mẻ để học sinh cảm thấy hứng thú hơn với việc đến trường và học hành.

Theo chia sẻ của một giáo viên, họ nhận thấy học sinh thường cảm thấy buổi lễ khai giảng truyền thống dù được tổ chức long trọng thế nào cũng không tránh được cảm giác tẻ nhạt, chán ngán với mô tuýp khô khan “giáo viên đọc, học sinh nghe”. Nhà trường cho rằng việc học sinh cảm thấy chán nản ngay trong ngày đầu của kỳ học sẽ khiến tinh thần học tập của các em bị sa sút và dần dần hình thành ác cảm với ngày tựu trường. Do đó trường đã quyết định thực hiện một hình thức khai giảng mới để giúp học sinh có thêm cảm hứng đến trường.

Thầy cô hóa thân thành sói xám, sói hồng trong lễ khai giảng

Các giáo viên của trường tiểu học này đã hóa trang thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng như sói xám và sói hồng, chuột Mickey,... để phát thưởng cho học sinh. Học sinh tham dự lễ khai giảng đều được tham gia các trò chơi thú vị. Đặc biệt hơn, những học sinh xuất sắc của học kỳ trước còn được trải nghiệm cảm giác của ngôi sao khi được bước chân lên thảm đỏ để nhận thưởng. Học sinh của ngôi trường tiểu học này đều cảm thấy vô cùng thích thú với lễ khai giảng mới mẻ này.

Các em học giỏi còn được trải nghiệm cảm giác như siêu sao khi bước trên thảm đỏ

Lễ khai giảng năm nay còn được tổ chức rất nhiều trò chơi

Tạo không khí vui vẻ, hứng thú cho các em đến trường

Tin nóng

Tin mới