Thầy cũ của Thierry Henry muốn dẫn dắt đội bóng Công Phượng

Gốc
Theo báo chí Hàn Quốc, HLV nổi tiếng người Pháp Laurent Banide đã nộp đơn ứng cử vào ghế HLV trưởng Incheon United.

Theo thông tin từ tờ Thể thao Seoul, HLV người Pháp Laurent Banide, vốn là thầy cũ của một loạt danh thủ như Thierry Henry, David Trezeguet và Yaya Toure... vừa nộp đơn ứng cử vào ghế HLV trưởng Incheon United và tự tin giúp đội bóng này vượt qua khủng hoảng nếu ông được lựa chọn.

Người đại diện của Laurent Banide đã có những cuộc họp bàn với ban lãnh đạo Incheon United để xúc tiến việc kí hợp đồng. Trước đó sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp, HLV người Na Uy Jorn Andersen đã nộp đơn xin từ chức HLV trưởng Incheon United và được chấp thuận. Trợ lí Lim Joong-yong được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền.

HLV Laurent Banide muốn dẫn dắt đội bóng Công Phượng. Ảnh: Internet

Tuy vậy vị HLV tạm quyền này cũng không thể khiến ban lãnh đạo đội bóng Incheon yên tâm, khi trải qua hai trận đấu dưới thời Lim Joong-yong mới chỉ giành được duy nhất một điểm, với lối chơi không có nhiều thay đổi so với thời HLV Andersen và khiến ban huấn luyện đội bóng yên lòng.

Trải qua 8 vòng đấu, Incheon United hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẻn 5 điểm. Cuối tuần này vào lúc 14h, thứ 7 ngày 27/4, Công Phượng và các đồng đội sẽ có trận làm khách trước đội bóng đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng là Gangwon FC. Một chiến thắng chính là mục tiêu mà mục tiêu mà Incheon United đang hướng tới vào lúc này.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

H.Nguyễn - Theo Đời sống Plus/GĐVN