Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thay đổi lộ trình đi lại ở cầu Phú Mỹ, TP.HCM để sửa chữa khe co giãn

Sở GTVT TP.HCM cho biết việc thay đổi lộ trình ở cầu Phú Mỹ là để khắc phục hư hỏng khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo cầu Phú Mỹ.

Cụ thể, theo Sở GTVT TP.HCM, mới đây Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ đề xuất cấp giấy phép thi công công trình để khắc phục hư hỏng khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo cầu Phú Mỹ.

Theo đó, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ thi công sửa chữa khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo (phía quận 7) của Cầu Phú Mỹ, Sở GTVT thông báo như sau:

Kể từ ngày 2-7 đến ngày 4-10 trên cầu Phú Mỹ, quận 7 (phần cầu theo hướng lưu thông từ quận 7 đi TP Thủ Đức) sẽ được rào chắn một phần để phục vụ thi công sửa chữa khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo (phía quận 7).

Phương án điều chỉnh tổ chức giao thông cụ thể như sau:

Hướng từ quận 7 đi TP Thủ Đức, các phương tiện lưu thông qua khu vực rào chắn như sau: Từ ngày 2-7 đến ngày 2-8, sẽ rào chắn thi công phía ngoài cùng bên trái, làn giữa dành cho các loại ô tô; làn trong cùng bên phải (phía lan can cầu) dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Giai đoạn từ ngày 3-8 đến ngày 3-9 sẽ rào chắn làn giữa để thi công, làn ngoài cùng bên trái dành cho các loại ô tô; làn trong cùng bên phải (phía lan can cầu) dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Giai đoạn từ ngày 4-9 đến ngày 4-10 sẽ rào chắn thi công làn trong cùng bên phải và làn giữa dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh; làn ngoài cùng bên trái dành cho các loại xe ô tô.

Đối với hướng từ TP Thủ Đức đi quận 7: Các phương tiện lưu thông bình thường như hiện nay.

THÁI NGUYÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/thay-doi-lo-trinh-di-lai-o-cau-phu-my-tp-hcm-de-sua-chua-khe-co-gian-post685793.html