Thầy giáo gây sốt "Thách thức danh hài" qua đời vì ung thư

Gốc
Thầy Nguyễn Chí Thoại từng giành 40 triệu từ Việt Hương và Trấn Thành vừa qua đời ở tuổi 27.

Trong Thách thức danh hài mùa một, khán giả từng ấn tượng với thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Chí Thoại với biệt tài giả giọng khiến Trấn Thành, Việt Hương cười không ngớt. Nhờ vậy, anh đã giành được 40 triệu đồng từ chương trình.

Mới đây, thông tin từ gia đình cho biết, thầy Nguyễn Chí Thoại đã qua đời khiến người hâm mộ bàng hoàng. Vào lúc 4h sáng ngày 26.11, thầy Nguyễn Chí Thoại đã mất tại bệnh viện sau khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư khi chỉ mới 27 tuổi.

Thầy giáo gây sốt "Thách thức danh hài" qua đời vì ung thư - Ảnh 1

Thầy Thoại nhận 40 triệu từ Trấn Thành và Việt Hương.

Trong tập 1 của Thách thức danh hài mùa đầu, thầy Thoại xuất sắc rinh về giải thưởng 40 triệu đồng sau 4 vòng thi bằng sự duyên dáng khi giả giọng thiếu nữ, lúc lại run rẩy trong vai ông ngoại...

Ngoài sự hài hước, thầy Thoại còn mang đến cho chương trình những giá trị nhân văn sâu sắc khi kể về câu chuyện đời mình. Thầy từng là một đứa trẻ lang thang suốt 11 năm và kiếm sống với 12 nghề để có miếng ăn qua ngày từ nhặt bao nilon, ve chai, bán vé số, sửa xe máy cho đến phục vụ nhà hàng, nhặt bóng quần vợt...

Nhưng may mắn, thầy không bị những cám dỗ của xã hội cuốn đi mà nhờ đó, thầy có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Video tiết mục của thầy Thoại tại Thách thức danh hài.

Thầy giáo gây sốt "Thách thức danh hài" qua đời vì ung thư - Ảnh 2

Thầy Thoại ra đi ở tuổi 27 vì bệnh ung thư.

Thầy cũng thành lập trung tâm Anh ngữ của riêng mình để giảng dạy cho nhiều người, đặc biệt là trẻ em nghèo. Với giải thưởng 40 triệu đồng nhận được, thầy Thoại đã sử dụng để mở rộng thêm lớp học, dìu dắt những lớp trẻ sống có ý nghĩa. Sự ra đi của thầy khiến nhiều thế hệ học trò tiếc nuối.

Tin nóng

Tin mới