Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thầy giáo lên tiếng sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh học sinh tại trường

Ngày 9/9, bà Lê Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương (Đắk Lắk) - cho biết giáo viên Lê Văn Tú (43 tuổi) đã viết thư xin lỗi sau vụ việc đánh học sinh.

Trước đó, tối 8/9, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thầy giáo ở THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người một nam sinh. Thầy giáo này sau đó còn tiếp tục dùng thước đánh 3 cái và dùng mũ bảo hiểm đánh một cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.

Sự việc xảy ra trong khuôn viên nhà trường và có rất nhiều em học sinh chứng kiến. Sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 Ông Tú cầm thước đánh học sinh ở trường. Ảnh: T.X.

Ông Tú cầm thước đánh học sinh ở trường. Ảnh: T.X.

Nội dung thư của ông Tú có đoạn: "Tôi viết thư này nhằm để gửi lời xin lỗi tận đáy lòng tới gia đình phụ huynh, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk. Với tính cách luôn mong muốn cầu toàn cho tất cả học sinh lớp tôi đang chủ nhiệm nhưng một phút nóng giận, không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc. Nhìn thẳng vào sự việc, tôi đã vi phạm đạo đức nhà giáo... nên đã đến nhà phụ huynh gửi lời xin lỗi...".

Tuy vậy, trao đổi với phóng viên, bà Lê Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương - cho biết: "Sau vụ việc nói trên, chúng tôi đã ngay lập tức xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT. Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu thầy Tú tạm dừng đứng lớp dạy học để yêu cầu viết bản tường trình và tiếp tục xử lý theo quy định, thông tin cụ thể sẽ thông báo sau".

Bảo Trung / Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)