Sự ra đi của thầy giáo Nguyễn Chí Thoại đã để lại nhiều tiếc nuối, ngậm ngùi cho khán giả, học trò.

“Thách thức danh hài” mùa thứ nhất lên sóng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi tìm ra những gương mặt tài năng trong lĩnh vực diễn xuất. Trong đó, một vài thí sinh xuất sắc đã giành được giải thưởng tối đa 40 triệu đồng. Và dường như khán giả không thể không nhắc đến thầy giáo Nguyễn Chí Thoại - người đã dùng khả năng giả giọng siêu đỉnh để chinh phục hai giám khảo.

Thay giao nhan 40 trieu dong cua “Thach thuc danh hai” qua doi vi ung thu - Anh 1

Thầy Nguyễn Chí Thoại tại "Thách thức danh hài" mùa đầu tiên.

Thay giao nhan 40 trieu dong cua “Thach thuc danh hai” qua doi vi ung thu - Anh 2

Thay giao nhan 40 trieu dong cua “Thach thuc danh hai” qua doi vi ung thu - Anh 3

Sau khi hoàn thành các phần thi, thầy giáo Nguyễn Chí Thoại đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương: “Tôi cực kỳ yêu thích và ngưỡng mộ những diễn viên như bạn. Bạn gần như đã tách biệt được con người đời và con người trên sân khấu. Bạn không cố tình tỏ ra nguy hiểm hay phải làm lố mà bạn luôn khiêm nhường và thể hiện một cách chân tình nhất”.

Mới đây, thầy giáo Nguyễn Chí Thoại đã qua đời vì căn bệnh ung thư máu khi mới 27 tuổi. Trước đó, thầy Thoại đang là một giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM. Sau khi tham dự “Thách thức danh hài” mùa thứ nhất, nhiều khán giả đã biết đến thầy giáo vui tính, tài năng này hơn.

Theo SKCĐ