(Webphunu.net) - Thầy giáo Tây có ngoại hình cực "manly", tính cách vui vẻ, nhiệt tình khiến các học sinh, sinh viên "mê như điếu đổ".

Mới đây, hình ảnh một giảng viên tiếng Anh trường Đại học Thăng Long đứng trên bục giảng với bề ngoài lịch lãm được cộng đồng mạng quan tâm và bình luận sôi nổi.

Chỉ sau 5 tiếng đăng tải, bức hình đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Nhiều bạn trẻ, đặc biệt các bạn sinh viên nữ không khỏi trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp trai lịch lãm của thầy.

Bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau.

Theo tìm hiểu, thầy giáo hot boy tên Barney Boken, từng giảng dạy môn tiếng Anh ở trường THCS Nguyễn Trãi, Hà Nội, trường Đại học Thăng Long... Dù thời gian giảng dạy không dài nhưng thầy đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Chỉ gần vào google, gõ tên thầy Barney Boken, sẽ cho rất nhiều kết quả tìm kiếm là các fanpage do chính các học sinh lập nên hâm mộ thầy giáo này, tiêu biểu như fanpage: Hội những người cuồng thầy Barney Boken dạy T.Anh THCS Nguyễn Trãi, Hội những người phát cuồng vì thầy Barney Boken - FC Gia Thụy…

Fanpage những người phát cuồng vì thầy Barney.

Tại những fanpage này, nhiều chia sẻ về việc được gặp gỡ, học thầy Barney Boken cũng như nhiều bức ảnh thú vị được dân tình đăng tải không ngừng.

Trước sự hâm mộ của các bạn nữ dành cho thầy giáo điển trai, Facebooker Oanh Nguyễn hóm hỉnh đùa: “Hôm nọ thấy thầy đi thang bộ lên, các nữ sinh xinh đẹp dù đi đôi giày cao cả 10 phân vẫn hì hục leo thang cùng thầy. Chỉ cần ''thuê'' thầy cả ngày leo thang là thang máy không lo tắc nữa rồi”.

Nhiều facebooker còn hóm hỉnh cho biết: “Mình đi qua mà đờ hết cả người vì thầy quá đẹp trai. Ngó vào lớp mà không một bạn nào nhìn vở, toàn nhìn thầy!”, “Nếu trong trường có thầy giáo đẹp trai thế này, thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ đi học muộn”, “Muốn chuyển trường để được học tiếng Anh thầy giáo này quá đi mất”, hay “thế này mới có tinh thần học môn tiếng Anh chứ”….

Theo nhiều chia sẻ của các bạn trẻ, những người đã từng gặp gỡ hoặc được học thầy Barney Boken, thầy giáo là người rất vui tính, hay cười, thân thiết với học sinh và có cách dạy học khá đặc biệt. Bạn Chee Bee chia sẻ: “Thầy thoải mái dã man. Mỗi khi sinh viên phát biểu, thầy luôn miệng: ''Good, good''! Mội tội đến giờ kiểm tra lại khó.”

Một số bức ảnh của thầy Barney Boken:

H.P tổng hợp