Sự ra đi của thầy Nguyễn Chí Thoại đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng các thế hệ học trò.

Thách thức danh hài là gameshow hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả xem truyền hình. Với bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Việt Hương hài hước cùng dàn thí sinh vui tính, chương trình cho đến nay là đặc sản giái trí không thể thiếu mỗi tối cuối tuần.

Xem video:

Thách thức danh hài mùa 1, thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Chí Thoại với biệt tài giả giọng từng gây ấn tượng sâu đậm cho người xem và xuất sắc giành tới 40 triệu đồng. Còn nhớ, sau khi thí sinh này hoàn thành phần thi của mình, 2 ban giám khảo đã giành cho anh những lời có cánh: “Tôi cực kì yêu thích và ngưỡng mộ những diễn viên như bạn. Bạn gần như đã tách biệt được con người đời và con người trên sân khấu. Bạn không cố tình tỏ ra nguy hiểm hay phải làm lố mà bạn luôn khiêm nhường và thể hiện một cách chân tình nhất”.

Thay giao tung gay ‘sot’ o ‘Thach thuc danh hai’ qua doi vi ung thu - Anh 1

Thay giao tung gay ‘sot’ o ‘Thach thuc danh hai’ qua doi vi ung thu - Anh 2

Thông tin thầy Thoại qua đời khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Mới đây, thông tin về việc thầy Nguyễn Chí Thoại qua đời vì căn bệnh ung thư máu khi mới 27 tuổi đang để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Được biết, anh qua đời vào lúc 4h sáng ngày 26.11 tại bệnh viện sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo quái ác.

Thay giao tung gay ‘sot’ o ‘Thach thuc danh hai’ qua doi vi ung thu - Anh 3

Thầy Nguyễn Chí Thoại từng là một đứa trẻ lang thang suốt 11 năm và kiếm sống với 12 nghề để có miếng ăn qua ngày, từ nhặt bao nilon, ve chai, bán vé số, sửa xe máy cho đến phục vụ nhà hàng, nhặt bóng quần vợt... Nhưng may mắn, thầy không bị những cám dỗ của xã hội cuốn đi mà nhờ đó, thầy có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Thay giao tung gay ‘sot’ o ‘Thach thuc danh hai’ qua doi vi ung thu - Anh 4

Thầy Nguyễn Chí Thoại từng xuất sắc giành 40 triệu từ Trấn Thành - Việt Hương.

Với giải thưởng 40 triệu đồng nhận được trong chương trình Thách thức danh hài, thầy Thoại đã sử dụng để mở rộng thêm lớp học, dìu dắt những lớp trẻ sống có ý nghĩa. Sự ra đi của thầy khiến nhiều thế hệ học trò tiếc nuối.

J.S