Thay Jo In Sung, sao nhí I Miss You tham gia 'dự án triệu đô'

Gốc
Bởi lẽ, ngôi sao vừa giải ngũ bị xung đột lịch trình và không thể tham gia bộ phim này.

Ngôi sao trẻ Yeo Jin Goo (I Miss You, The Moon Embracing the Sun) sẽ thay Jo In Sung đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Kwon Bob (hay còn gọi là Martial Arts). Phim có ngân sách thực hiện khổng lồ lên tới 2 triệu USD (khoảng 42 tỷ đồng).

Bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong tương lai, nơi Trái đất đã cạn kiệt các nguồn năng lượng. Một cậu bé trung học tên là Kwon Bob (Yeo Jin Goo) tình cờ tới một ngôi làng, tràn ngập bọn tội phạm, nhưng lại có nguồn năng lượng không giới hạn. Cậu phải chiến đấu để bảo vệ bí mật ngôi làng thoát khỏi những thế lực nguy hiểm.

Bày tỏ về lý do chọn ngôi sao 16 tuổi Yeo Jin Goo vào vai Kwon Bob, một quan chức CJ E&M cho biết: "Yeo Jin Goo thể hiện rất tốt nhiều loại vai diễn bằng hành động và kỹ năng cảm xúc tuyệt vời. Chúng tôi nhìn thấy một tiềm năng vô tận trong cậu ấy. Chúng tôi tin rằng, Yeo Jin Goo là người phù hợp nhất có thể thể hiện tốt cả hai khía cạnh tình cảm và hành động đỉnh cao trong bộ phim này".

Ban đầu, vai Kwon Bob được dành cho nam diễn viên Jo In Sung . Nhưng do quá trình sản xuất bộ phim gặp khó khăn, Kwon Bob hết bị đình lại, rồi lại khởi động. Sau khoảng thời gian chờ đợi 3 năm, mặc dù ngân sách sản xuất phim đã đủ 2 triệu USD, nhưng Jo In Sung đã phải rút lui khỏi bộ phim do xung đột lịch trình.

Jo In Sung

Kwon Bob là một dự án hợp tác Hàn – Trung có qui mô lớn. Bên cạnh đó, công ty Pegasus & Taihe Entertainment của Trung Quốc sẽ đồng phân phối, tài trợ, và sản xuất bộ phim này.

Phim do Park Kwang Hyun (Welcome to Dongmakgol) viết kịch bản và chỉ đạo, và gây được sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông và khán giả hâm mộ. Kwon Bob sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay, và dự kiến ra mắt vào năm 2016.

Tin nóng

Tin mới