Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Thấy Kinh Đô, Trao Tết'- Chuyến hành trình của tình yêu thương

Với mong muốn sẽ đem không khí Tết trọn vẹn đến những trẻ em hơi kém may mắn trên khắp cả nước, Mondelez Kinh Đô cùng cộng đồng chung tay làm điều ý nghĩa...

Những chuyến xe yêu thương của Kinh Đô đã trao Tết đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước. Những chuyến xe đặc biệt đã mang theo hàng nghìn phần quà Tết từ Mondelez Kinh Đô với đồ chơi, dụng cụ học tập, áo ấm, nhu yếu phẩm cùng những món bánh kẹo Tết của công ty. Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của hai gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng là ca sĩ Hoàng Dũng và Á hậu - MC Hoàng Oanh.

Các em nhỏ hạnh phúc đón nhận những món quà Tết thật ý nghĩa từ chuyến xe Kinh Đô trao Tết

Các em nhỏ hạnh phúc đón nhận những món quà Tết thật ý nghĩa từ chuyến xe Kinh Đô trao Tết

Những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm như: Mái Ấm Thiện Duyên, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái (Củ Chi, TP.HCM), Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu (Thủ Đức, TP.HCM), Làng Hy Vọng (Đà Nẵng) … đều nhận được yêu thương ấm áp và không khí Tết rộn ràng đến từ chương trình "Thấy Kinh Đô, Trao Tết" ở thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão cận kề.

Mondelez Kinh Đô đã trích ra 10% doanh thu trong ngày bán hàng đặc biệt 12-12 trên các kênh thương mại điện tử để đóng góp vào chương trình đầy tính nhân văn này. "Thấy Kinh Đô, Trao Tết" là chương trình đầu tiên của Mondelez Kinh Đô có sự tham gia cùng với cộng đồng nhân dịp Xuân về.