Thầy mới của Công Phượng nói gì sau khi thua trận ra mắt?

Gốc
Dù thất bại với tỷ số 1-2 trước Daegu nhưng tân HLV Yoo Sang Chul vẫn không tỏ ra quá buồn. Ông cho rằng Incheon United đã thi đấu không quá tệ ở trận đấu này.

HLV Yoo Sang Chul vừa nhậm chức HLV Incheon United đầu tuần này. Dù vậy, ngay trong trận ra mắt, ông và các học trò đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước Daegu. Điều đó khiến cho Incheon United chôn chân ở vị trí cuối bảng K-League với 6 điểm.

HLV Yoo Sang Chul không thất vọng dù thua trong trận ra mắt Incheon United

Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Yoo Sang Chul không tỏ ra không quá buồn bã. Ông cho rằng Incheon United đã thi đấu không quá tệ ở trận đấu này.

Phát biểu trước báo giới, HLV Yoo Sang Chul cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu không tệ trong trận đấu hôm nay. Tôi nghĩ đã có sự khác biệt. Hy vọng kết quả này sẽ thúc đẩy các cầu thủ nỗ lực hơn trong tập luyện và thi đấu.

Chúng tôi đã tạo ra không ít cơ hội trong trận đấu hôm nay. Dù vậy, các cầu thủ vẫn chưa có thấy sự hiệu quả cần thiết trong những tình huống cuối cùng. Tôi cần giúp các cầu thủ thích nghi với lối chơi mới. Tôi nghĩ rằng Incheon United sẽ sớm trở lại trong thời gian tới”.

Ở trận đấu này, Công Phượng đã được tung vào sân ở phút 74. Mặc dù vậy, cầu thủ người Việt Nam không thể hiện được nhiều. Thậm chí, chỉ 1 phút sau khi Công Phượng vào sân, Incheon United đã nhận bàn thua thứ 2.

Ở vòng đấu tới, Incheon United sẽ đá trận lượt về với Sangju Sangmu. Ở trận lượt đi, đội bóng của Công Phượng đã hứng chịu trận thua 0-2 trên sân khách.

Theo dantri.com.vn