Thầy trò Chelsea bất ngờ... bốp chát

Gốc
"Tôi không sốc một tí nào khi nghe thấy Eden Hazard nói vậy. Cậu ấy không phải mẫu cầu thủ biết hy sinh cho người khác, và cho đội bóng" - đó là phát biểu của Mourinho ngày hôm qua, khi được đề nghị nhận xét về tuyên bố: "Chúng tôi không được xây dựng để chơi bóng" của Hazard sau khi Chelsea bị Atletico Madird loại khỏi bán kết Champions League năm nay. Theo tiền vệ tài năng người Bỉ thì Chelsea chỉ được dạy đá phòng ngự, trong khi với những con người mình có, Chelsea hoàn toàn có thể đá tấn công như nhiều "ông lớn" khác.

Sau khi chỉ trích Hazard là người không biết hy sinh, Mourinho còn "vạch tội" cầu thủ này mắc lỗi nghiêm trọng trong tình huống Atletico Madird ghi bàn gỡ hòa 1-1, mở đầu cho trận thắng ngược 3-1 của đại diện Tây Ban Nha. Theo Mourinho thì lẽ ra Hazard phải tranh cướp quyết liệt với đối phương thay vì phó mặc tất cả cho hậu vệ cánh trong tình huống mang tính bước ngoặt này.

Theo bình luận của báo giới Anh thì trước đây Hazard luôn được coi là "vũ khí yêu thích" của Mourinho nhưng với những diễn biến mới đây, không loại trừ khả năng cầu thủ người Bỉ sẽ sớm rời khỏi đội bóng do ông thầy người Bồ Đào Nha dẫn dắt

Tin nóng

Tin mới