Thuyền trưởng của Real Madrid gửi lời chúc mừng năm mới đến những người hâm mộ của đội bóng và đặt ra mục tiêu trong năm 2017.

Thay tro Zidane dat ra muc tieu 'khung' trong nam 2017 - Anh 1

Real Madrid gửi lời chúc năm mới đến CĐV. Ảnh: AS

Năm 2016 vừa khép lại, một năm có thể nói là đại thành công với huấn luyện viên Zinedine Zidane nói riêng và Real Madrid nói chung. Từ hố sâu khủng hoảng, Kền kền trắng đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết dưới bàn tay của chiến lược gia người Pháp và lần lượt giành những danh hiệu cao quý bao gồm Champions League, Siêu cup Châu Âu và FIFA Club World Cup. Với phong độ hiện tại, đội bóng Hoàng gia đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 trong năm mới 2017.

Trong phát biểu mới nhất bên cạnh 2 ngôi sao khác của đội bóng là Sergio Ramos và Marcelo, huấn luyện viên Zidane gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người hâm mộ của Real Madrid và dành lời chia sẻ về những mục tiêu trong năm tới. “Chúng tôi đang cố gắng giành mọi danh hiệu ở trước mặt trong năm 2017. Mọi trận đấu đều quan trọng và mục tiêu cuối cùng vẫn là mang niềm vui đến cho các cổ động viên của đội bóng.

Chúng tôi khao khát giành cú ăn 3 ở mùa giải năm nay, La Liga, Champions League và Cup nhà Vua, bên cạnh những danh hiệu khác có thể đến sau đó,” thủ quân Sergio Ramos chia sẻ cùng quan điểm với HLV Zidane.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:50 01/01/2017

Tin liên quan

Thay tro Zidane dat ra muc tieu 'khung' trong nam 2017 - Anh 2

5 điều không phải ai cũng biết về Neymar

Chỉ hai năm nữa, Neymar sẽ vượt mặt Messi và Ronaldo

Thay tro Zidane dat ra muc tieu 'khung' trong nam 2017 - Anh 3

Ronaldo đáp trả lời mời '300 triệu euro' từ Trung Quốc

Thay tro Zidane dat ra muc tieu 'khung' trong nam 2017 - Anh 4

Đánh bại Neymar, Coutinho giành giải Samba Gold