Thấy vật gì đó chạm vào chân, người đàn ông lặn xuống và kết cục rất có hậu

Gốc
Trong lúc đang bơi, một người đàn ông đã cứu sống bé gái 4 tuổi chết đuối một cách ngoạn mục.

Theo đó, anh Angelo Mondragon, 32 tuổi, một người thợ sửa ống nước, lúc đang bơi trong hồ nước gần nhà ở Fort Collins, Colorado, bỗng nhiên thấy có thứ gì đó chạm vào chân rất khác thường.

Theo phản xạ, anh Angelo cúi xuống và phát hiện dưới làn nước xanh là một bàn chân nhỏ bé. Dự cảm có chuyện không lành, anh lặn xuống và vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một bé gái bị chìm xuống phía dưới. Đứa bé đã không còn thở nữa.

Thấy vật gì đó chạm vào chân, người đàn ông lặn xuống và kết cục rất có hậu - Ảnh 1

Angelo Mondragon đã phát hiện ra đứa bé trong lúc đi bơi

Ngay lập tức, Angelo kéo cô bé vào bờ và tìm kiếm sự giúp đỡ. Thời điểm được đưa vào bờ, cô bé đã hoàn toàn bất động và cơ thể dần chuyển sang màu xanh lam.

Hai nhân viên ty tế đã có mặt ngay sau đó và tiến hành các biện pháp hồi sức tim phổi kết hợp giữa ấn ngực và hô hấp nhân tạo. Xe cấp cứu cũng đến và bé gái được đưa đến một bệnh viện nhi gần đó.

Được biết, bé gái 4 tuổi này tên là Sitlali Hernandez. Do sơ xuất của người nhà, cô bé đã gần như chết đuối mà không ai phát hiện. Phải đến khi Sitlali chạm vào chân Angelo, cô bé mới được người đàn ông này cứu sống một cách ngoạn mục.

Thấy vật gì đó chạm vào chân, người đàn ông lặn xuống và kết cục rất có hậu - Ảnh 2

Angelo Mondragon đã đến bệnh viện thăm cô bé

Cô bé sau đó đã tỉnh lại, Angelo cũng đến thăm cô bé và cả hai đã trao cho nhau những cái ôm thân thiết nhất.

Tổng hợp

Thúy Quỳnh

Tin nóng

Tin mới